Hnmac macone

LEGO® Builder’s Journey – thế giới của những viên gạch

06/09/2021
MAC GAMES
1 2

Lego Builders Journey là trò chơi xếp hình đầu tay của Light Brick Studio lấy bối cảnh thế giới của những viên gạch nổi tiếng của Đan Mạch. Ban đầu, trò chơi chỉ được phát hành trên iOS, nhưng sau đó đã nhận được cả phiên bản PC.

Trong game, chúng ta sẽ vào vai một anh hùng vô danh cùng cha mẹ thực hiện một cuộc hành trình. Trong khi đi du lịch, anh ấy học cách sáng tạo và cách xây dựng các cấu trúc khác nhau. Sau một thời gian, kết quả của một sự trùng hợp đáng tiếc, anh hùng bị tách khỏi cha mẹ của mình. Nhiệm vụ của chúng ta là đoàn tụ gia đình. Câu chuyện không có lời thoại và được trình bày một cách tối giản, chủ yếu thông qua hoạt hình nhân vật.

Lego Builders Journey là một trò chơi giải đố đẳng lập, trong đó chúng ta phải vượt qua các chướng ngại vật bằng cách đặt các khối một cách chính xác. Anh hùng của chúng ta không thể được điều khiển trực tiếp. Nó cũng không có chân, điều này làm hạn chế khả năng di chuyển của chúng ta. Nhưng anh ta có thể nhảy giữa các khối màu vàng đặc biệt. Khi chúng ta đặt một khối màu vàng trước mặt nhân vật chính, anh ta sẽ tự động nhảy lên nó. Nhiệm vụ của chúng ta là xây dựng các con đường, cầu thang và cây cầu để dẫn anh ta đến đích. Các cấp độ trong trò chơi được chia thành ba loại. Chúng tôi có thể được giao nhiệm vụ hướng dẫn anh hùng từ điểm A đến điểm B, xây dựng một tòa nhà cụ thể hoặc giải một câu đố.

Tương thích: Requires macOS 10.15 or later.

LEGO® Builder’s Journey

www.fshare.vn/file/FRASWXPENTVL

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
Goka.vn

Dù vì bất cứ lý do gì, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x