LEGO DC Super-Villains – Đội quân ác nhân đối đầu siêu anh hùng

Aug 11, 2019
MAC GAMES
0 0

Lần đầu tiên, 1 tựa game LEGO cho phép bạn hóa thân thành nhân vật phản diện, thực hiện những trò hề tinh quái và tàn phá mọi thứ với cốt truyện vui nhộn, đậm chất hành động khi hợp tác cùng DC Comics.

LEGO DC Super-Villains PC là game phiêu lưu hành động chủ đề LEGO do Traveller’s Tales phát triển. Ngoài phong cách game chính tương tự như các phiên bản LEGO trước đó, LEGO DC Super-Villains còn cung cấp các nhân vật tùy biến song song với cốt truyện và chế độ nhiều người chơi đấu phối hợp 2 người. Cốt truyện chính xoay quanh đội ngũ ác nhân từ DC Universe trong cuộc chiến với siêu anh hùng từ các vũ trụ khác.

Justice League mất tích, sứ mệnh bảo vệ trái đất đặt lên vai 1 đội quân siêu anh hùng mới từ vũ trụ song song mang tên Justice Syndicate. Dưới sự lãnh đạo của kẻ thù Batman – The Joker, cùng sự trợ giúp của ác nhân với sức mạnh vô song – tương tự như Amazo, 1 đội siêu ác nhân mới đã được thành lập và mang tên Injustice League. Chúng chính là kẻ thù mới cực kỳ khó nhằn của đội quân siêu anh hùng.

Khi chúng phát hiện ra những người anh hùng mới của trái đất không phải những cái tên được chỉ định, Injustice League quyết định phải ngăn chặn kế hoạch bảo vệ trái đất của các siêu anh hùng. Và 1 cuộc chiến cân tài cân sức sắp sửa diễn ra.

Tham khảo thêm  Bastion - Game nhập vai, phiêu lưu

Game LEGO DC Super-Villains được phát triển theo phong cách phiêu lưu hành động với góc nhìn thứ 3. Gameplay chính tương tự như LEGO Batman Trilogy và các bản LEGO khác – đó là chuỗi hành động kết hợp phiêu lưu và giải đố.

Lấy cảm hứng từ LEGO Batman 2: DC Super HeroesLEGO Batman 3: Beyond Gotham, người chơi sẽ điều khiển nhân vật từ DC Universe, mỗi nhân vật sở hữu năng lực riêng. Nhiều tùy chọn tùy biến và kỹ năng mới sẽ được mở khóa trong quá trình chơi.

Nếu yêu thích trò chơi xếp hình LEGO đầy tính trí tuệ và dàn siêu anh hùng, ác nhân từ DC Comics, hẳn bạn sẽ không ngần ngại mà download LEGO DC Super-Villains ngay để trải nghiệm trên máy tính của mình. Game sở hữu tiết tấu nhanh, gameplay chất và đồ họa đẹp mắt, tái hiện sống động cuộc chiến không khoan nhượng giữa cái thiện và cái ác!

OS version: 10.14.4
Processor type(s) & speed: 1.6Ghz Core i5
RAM minimum: 8 GB RAM
Video RAM: 1 Gb VRAM

LEGO DC Super-Villains v1.0

https://www.fshare.vn/file/FZEQ7L15AROT

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất.

Macbookgiasi.vn
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  Tales from the Borderlands - Game phiêu lưu

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
 • Chào anh.
  Game bị lỗi giải nén rồi anh, em xài Betterzip giải nén thì tới 19,1gb/ 19,2gb thì nó báo là file bị damaged, nên em tiếp tục tải luôn thì game vẫn vào được, mà không load chơi game được.
  Máy em là Macbook 13′ Early 2015.

  Huy August 13, 2019 11:27 am Reply
  • Để mình test lại. Thanks bạn đã báo

   Maclife.vn August 13, 2019 11:29 am Reply
  • Bạn kiểm tra lại nha, có thể quá trình tải của bạn bị corrupt nên mới lỗi, mình vừa thử tự tải về và giải nén bằng betterzip luôn, giải nén tốt, chép vào Application Play game vẫn load nha (dù đợi ở màn hình load hơi lâu tí)

   Maclife.vn August 13, 2019 1:53 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.