LEGO: Marvel’s Avengers – Điều khiển Avengers theo ý bạn!

Mar 15, 2017
FEATURED
0 0

Các fan của dòng game lego sẽ đón chào thêm một thành viên mới là Lego Marvel’s Avengers trên mọi hệ máy.

Đây sẽ là một phiên bản Spin off của thương hiệu Lego Marvel và sẽ có cốt truyện trải dài xuyên xuốt các phim Avergers, Avengers: Age of Ultron cũng như Captain America: The First Avenger, Iron Man 3, Thor: The Dark World và Captain America: The Winter Soldier. Trong game bạn sẽ được điều khiển các thành viên trong nhóm Avenger cũng như nhiều nhân vật khác trong thế giới Marvel.

Trong Lego Marvel’s Avengers bạn sẽ có cơ hội điều khiển hơn 200 nhân vật, bao gồm luôn các nhân vật trong tựa game Lego Marvel trước. Các nhân vật không chỉ được lấy từ thế giới điện ảnh của Marvel mà còn từ thế giới trong truyện tranh. Nếu xem phim bạn sẽ thấy các nhân vật siêu anh hùng kết hợp với nhau để tung ra các đòn thế đầy uy lực, các nhân vật trong Lego Marvel’s Avengers cũng có khả năng tương tự, cứ 2 nhân vật kết hợp lại với nhau sẽ cho ra một tuyệt chiêu kết hợp riêng. Đây là chưa bao gồm các chiêu đặc biệt dành riêng cho các nhân vật trong game điều này nâng số lượng các tuyệt chiêu lên con số hơn 800 thật đáng nể phải không. Điều nay nâng giá trị chơi lại của game lên cao hơn khi bạn thử kết hợp các nhân vật khác nhau để khám phá hết các tuyệt chiêu của game.

Tham khảo thêm  Aerofly FS - Game mô phỏng máy bay thực tế

Nếu nhà bạn có con nhỏ hoặc chỉ đơn giản là bạn thích các mô hình Lego thì bạn nên rướt ngay Lego Marvel’s Avengers về nhà để có những giờ phút giải trí với gia đình và bạn bè.

LEGO: Marvel’s Avengers

https://www.fshare.vn/file/GPYFYA82C7OK

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.