Goka macone

LEGO Star Wars: Castaways – Khám phá hành tinh bí ẩn

26/11/2021
MAC GAMES
0 0

Tham gia game LEGO Star Wars: Castaways, bạn sẽ được khám phá một hành tinh mới bí ẩn và gặp gỡ những người bạn mới trong quá trình chơi. Bằng cách tùy chỉnh nhân vật của mình, những fan Star War có thể làm sống lại các nhân vật trong “Chiến tranh giữa các vì sao” theo cách cực kỳ sống động.

ây dựng nhân vật LEGO của riêng bạn từ hàng trăm mảnh LEGO. Khám phá một thế giới bí mật Castaways và xây dựng cuộc sống trong ngôi nhà mới. Khám phá một hòn đảo mới, gặp gỡ các nhân vật mới, đua Microfighter và thậm chí tổ chức một bữa tiệc khiêu vũ trên đảo.

Lập nhóm hoặc chơi một mình trong game LEGO Star Wars: Castaways và đắm mình trong các môi trường tuyệt đẹp, được ghi lại bằng công nghệ của một nền văn minh cổ đại trong vũ trụ Star Wars. Chiến đấu với kẻ thù, giải câu đố, xây dựng kỹ năng của bạn trong đấu trường. Khai quật những bí ẩn và khám phá mối đe dọa ngày càng tăng đối với sự sống trên hành tinh.

Tương thích: macOS 11.0 or later.

Lego.Star.Wars.Castaways.v1.0.5 [Universal M1 vs Intel]

www.fshare.vn/file/FC7OH63LJL6Q

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số (rất ít) phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
Vender

Các phần mềm được chia sẻ trên Maclife nên dùng cho mục đích dùng thử. Nếu thấy apps tốt, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x