[Game Mini] Lonely Mountains – Downhill – Game đua xe độc đáo

Mar 21, 2020
MAC GAMES
3 0

Lonely Mountains: Downhill là game đua xe đạp đường đồi núi với đồ họa Low-Poly độc đáo. Chỉ có bạn và chiếc xe trên lộ trình tuyệt đẹp nhưng đầy thách thức này. Thực hiện kỹ năng đổ đèo và leo dốc giữa quang cảnh đồi núi hoang sơ.

Đua xe băng qua những khu rừng rậm, quãng đường hẹp hay sông suối hoang vu. Lái xe đạp, nhảy, trượt nhưng đừng để va chạm với bất cứ thứ gì, nếu không trò chơi sẽ Game Over.

Phiêu lưu khám phá thế giới rừng núi giàu tài nguyên và cực kỳ đẹp mắt – theo cách bạn muốn hoặc đua tính giờ khốc liệt. Mỗi ngọn núi sẽ có những lộ trình riêng – đua xe qua sông suối yên tĩnh, rừng rậm hay khe núi sâu. Hệ thống cơ chế vật lý tùy chỉnh cho phép bạn thay đổi lộ trình theo ý muốn – chạy nước rút dưới vực thẳm hay trượt trên đầm lầy.

Không giống các trò chơi đua xe đạp tuân theo nguyên tắc gò bó khác, game Lonely Mountains: Downhill đưa bạn vào hành trình đạp xe thư giãn và tự do phóng khoáng. Bạn có thể vừa đạp xe vừa tận hưởng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng 2 bên đường hoặc tìm lộ trình ngắn nhất để về đích đầu tiên. Cơ chế điều khiển phản hồi cho phép người chơi tiếp cận các khu vực ẩn và lối tắt bí mật. Không có khán giả, không có rào chắn hay bất cứ vật cản nào – trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, chưa bị bàn tay con người can thiệp trong Lonely Mountains: Downhill!

Tham khảo thêm  This Is the Police - Game phiêu lưu

OS version: 10.9.0 trở lên

Lonely Mountains – Downhill

https://www.fshare.vn/file/LSVRVVIOJE43

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
  • ad ơi máy mình thông báo là ứng dụng bị hỏng bây giờ mình phải sao ạ ?

    HD April 1, 2020 8:10 pm Reply
    • Đọc lại ô chú ý đóng khung cuối bài

      Maclife.vn April 2, 2020 9:14 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.