Mac DVDRipper Pro – Trình RIP DVD trên Mac

Mar 1, 2017
MAC APPLICATION
0 0

DVD Ripper Pro for Mac là phần mềm rip DVD chuyên nghiệp, có thể giúp bạn rip và chuyển đổi các bộ phim DVD sang video trên hệ điều hành MAC. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để rip phim DVD đã được mã hóa và loại bỏ chống copy bản quyền, sau đó chuyển đổi phim sang định dạng video khác dành cho thiết bị iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PSP,….

DVD Ripper for Mac giúp bạn chuyển đổi phim DVD sang bất kì định dạng video phổ biến nào để chạy trên các máy chạy đa phương tiện và thiết bị di động, ví như iPad, iPod, iPhone, iTunes, PSP. Để có thể rip/chuyển đổi phim DVD sang thiết bị Mac là cách nhanh nhất để sao lưu phim DVD.

Rip/chuyển đổi DVD sang tất cả định dạng video và audio phổ biến.

Rip/chuyển đổi DVD sang iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PSP, Mobile Phone,…

Cắt, chỉnh sửa phim DVD.

Các tính năng chính của Aneesoft DVD Ripper for Mac

Rất dễ sử dụng

Aneesoft DVD Ripper for Mac là phần mềm rip và chuyển đổi phim DVD dễ sử dụng nhất hiện có, giúp bạn chuyển đổi phim DVD sang tất cả các định dạng video và audio phổ biến chỉ với 3 bước đơn giản.

Chuyển đổi DVD sang MP4/AVI/MOV/M4V/WMV/XviD/DivX

Với phần mềm này, bạn có thể rip và chuyển đổi DVD sang các định dạng AVI, MPEG-1/MPEG-2/MPEG-4, WMV, DivX, XviD, MP4, H.264/AVC, RM, MOV, M4V, XviD, 3GP, FLV, SWF.

Tham khảo thêm  MacX DVD Ripper Pro - Trình Rip DVD chuyên nghiệp

Chuyển đổi dành cho thiết bị di động

Aneesoft Mac DVD Ripper Pro có thể dùng để rip/chuyển đổi dành cho iPad, iPhone, iPod, Apple TV. Với profile thiết bị được tối ưu hóa gần nhất, bạn có thể chuyenr đổi phim và video DVD có thể chạy trên thiết bị iPad, iPod, Zune, PSP, iPhone, Apple TV, BlackBerry, PS3, Xbox, Xbox 360,….

Trích xuất DVD sang định dạng audio

DVD Ripper for Mac có thể chuyển đổi/trích xuất soundtrack DVD sang bất kì định dạng audio nào, bao gồm AAC, MP3, M4A, WAV, WMA

Download Torrents

Mac DVDRipper Pro 6.1.1 torrent

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất.

Macbookgiasi.vn
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.