Hnmac macone

Mac DVDRipper Pro – Trình RIP DVD trên Mac

01/03/2017
MAC APPLICATION
0 0

DVD Ripper Pro for Mac là phần mềm rip DVD chuyên nghiệp, có thể giúp bạn rip và chuyển đổi các bộ phim DVD sang video trên hệ điều hành MAC. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để rip phim DVD đã được mã hóa và loại bỏ chống copy bản quyền, sau đó chuyển đổi phim sang định dạng video khác dành cho thiết bị iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PSP,….

DVD Ripper for Mac giúp bạn chuyển đổi phim DVD sang bất kì định dạng video phổ biến nào để chạy trên các máy chạy đa phương tiện và thiết bị di động, ví như iPad, iPod, iPhone, iTunes, PSP. Để có thể rip/chuyển đổi phim DVD sang thiết bị Mac là cách nhanh nhất để sao lưu phim DVD.

Rip/chuyển đổi DVD sang tất cả định dạng video và audio phổ biến.

Rip/chuyển đổi DVD sang iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PSP, Mobile Phone,…

Cắt, chỉnh sửa phim DVD.

Các tính năng chính của Aneesoft DVD Ripper for Mac

Rất dễ sử dụng

Aneesoft DVD Ripper for Mac là phần mềm rip và chuyển đổi phim DVD dễ sử dụng nhất hiện có, giúp bạn chuyển đổi phim DVD sang tất cả các định dạng video và audio phổ biến chỉ với 3 bước đơn giản.

Chuyển đổi DVD sang MP4/AVI/MOV/M4V/WMV/XviD/DivX

Với phần mềm này, bạn có thể rip và chuyển đổi DVD sang các định dạng AVI, MPEG-1/MPEG-2/MPEG-4, WMV, DivX, XviD, MP4, H.264/AVC, RM, MOV, M4V, XviD, 3GP, FLV, SWF.

Chuyển đổi dành cho thiết bị di động

Aneesoft Mac DVD Ripper Pro có thể dùng để rip/chuyển đổi dành cho iPad, iPhone, iPod, Apple TV. Với profile thiết bị được tối ưu hóa gần nhất, bạn có thể chuyenr đổi phim và video DVD có thể chạy trên thiết bị iPad, iPod, Zune, PSP, iPhone, Apple TV, BlackBerry, PS3, Xbox, Xbox 360,….

Trích xuất DVD sang định dạng audio

DVD Ripper for Mac có thể chuyển đổi/trích xuất soundtrack DVD sang bất kì định dạng audio nào, bao gồm AAC, MP3, M4A, WAV, WMA

Download Torrents

Mac DVDRipper Pro 6.1.1 torrent

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x