Mac OS X 10.6.3 Retail DVD và Combo 10.6.8 Update

Mar 12, 2017
Bộ cài đặt Mac
0 0

Phiên bản ra đời năm 2007, tuy đã rất cũ, nhưng số lượng người sử dụng Macbook từ đời 2008 trở về trước còn khá lớn, mà việc nâng cấp lên các hệ điều hành OSX mới có thể phần cứng của máy không gánh nổi. Snow Leopard 10.6.3 và bản cập nhật lên 10.6.8 kèm theo vẫn là

sự lựa chọn tối ưu nhất cho các dòng máy này

Snow Leopard được xây dựng ở thập kỷ thành công và cải tiến của OS X với hàng trăm tinh chỉnh, công nghệ mới và hỗ trợ cho Microsoft Exchange. Để tạo ra Snow Leopard, đội ngũ kỹ thuật của Apple đã tinh lọc đến 90% của hơn 1000 dự án cấu thành lên Mac OS X. Người dùng sẽ nhận thấy các tinh chỉnh như Finder phản ứng nhanh hơn, Mail tải các messaege nhanh hơn gấp 2 lần, Time Machine với khả năng tạo bản sao lưu nhanh hơn 80%, Doc với tích hợp Expos, QuickTime X với ứng dụng chạy đã được thiết kế lại nhằm cho phép người dùng dễ dàng mở, ghi, cắt và chia sẻ video, phiên bản 64-bit của Safari 4 có tốc độ nhanh hơn 50% và khả năng chống lại lỗi gây ra bởi các plugin. Snow Leopard có kích cỡ bằng một nửa phiên bản trước và sẽ giúp giải phóng 7GB dung lượng ổ cứng sau khi cài đặt.

Mac OS X 10.6.3 Retail DVD with Combo 10.6.8 Update Tools

https://www.fshare.vn/file/UAKQRAT2KF2T

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  Bộ cài OS X Yosemite 10.10.x
Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.