MacHider – bảo mật thông tin cá nhân

Laptopvang

MacHinder là giải pháp hoàn hảo giúp bạn bảo vệ các thông tin bí mật trước các phần mềm nguy hiểm luôn cố gắng xâm nhập vào hệ thống để lấy thông tin. MacHinder là một trong những phần mềm an ninh trên hệ điều hành MAC để đảm bảo các tài liệu và thông tin cá nhân của bạn được đặt mật khẩu bảo vệ và đặt ở những vị trí an toàn.

Tính năng chính:

Bảo vệ hoàn hảo

Chương trình đảm bảo sự riêng tư và an ninh thông tin của các email, các bản lưu tài chính, các danh sách khách hàng, hóa đơn…

Update thường xuyên

Chương trình tự động update các giải thuật tốt nhất nhằm luôn đảm bảo an ninh tối đa cho các thông tin của bạn. Bạn sẽ không phải trả khoản phí nào để update thường xuyên phiên bản mới nhất.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể trực tiếp liên hệ với đội hỗ trợ khách hàng trong trường hợp cần xin tư vấn. Bạn sẽ luôn có câu trả lời thích đáng.

Không thay đổi các tập tin

Trong quá trình lưu trữ và ẩn giấu các tài liệu, các tập tin sẽ không được thay đổi và giữ nguyên hiện trạng. Trong trường hợp bạn cài đặt lại MacHinder, bạn có thể sử dụng tính năng Restore File.

Tổ chức lưu trữ thông tin

Các file và folder khi được lưu trữ sẽ được chia thành các nhóm, do vậy rất dễ cho bạn tìm kiếm bất cứ khi nào bạn cần. Mỗi folder sẽ có một biểu tượng tương ứng giúp bạn gợi nhớ và phân biệt mỗi loại khác nhau. Chương trình có thêm tính năng Leopard’s quick view, giúp bạn xem trước nội dung file mà không cần mở file.

Bảo vệ bằng mật khẩu

Chương trình có tính năng bảo mật các tài liệu bằng mật khẩu để đảm bảo thông tin được bảo mật ngay cả khi rơi vào tay kẻ xấu.

machider0

machider1

MacHider

www.fshare.vn/file/T1X24PYWVT/

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x