MacX Video Converter Pro – Phần mềm Covert Video cho Mac

Mar 1, 2017
FEATURED
1 0

MacX Video Converter Pro là phần mềm chuyển đổi video đa tính năng, chất lượng cao.

Với hơn 420 codec video/audio và công nghệ giải mã video HD, MacX Video Converter Pro mang lại cho người dùng một giải pháp chuyển đổi video toàn diện với chất lượng, hiệu quả, tốcđộ và dễ sử dụng. Nó sở hữu khả năng chuyển đổi video HD như MKV, M2TS, AVCHD, H.264/MPEG-4 AVC, và video SD như AVI, MPEG, MP4, H.264, MOV, FLV, F4V, RM, RMVB, WebM, Google TV,… sang iMovie, iTunes, iPhone 4, iPhone 3GS, iPad/iPad 2, iPod touch 4, iPod classic, iPod nano, Apple TV, PSP,…

 

Thêm vào đó, phần mềm này còn có tính năng đặc biệt để download video từ YouTube, Myspace Video, Metacafe,… Phần mềm này cũng có tính năng chuyển đổi video HD nhiều track M2TS, MKV, AVCHD, HDTV BDAV và MPEG-TS.

Các tính năng chính:

Chuyển đổi video HD rất dễ dàng trên Mac OS X: Phần mềm này có thể giúp bạn chuyển đổi giữa tất cả các video HD như MKV, AVCHD (M2TS, MTS), TOD, MOD, và chuyển đổi MKV sang iPhone/iPad,…

Giúp video tương thích với iMovie iTunes: Phần mềm này cũng hỗ trợ tất cả các video SD. Giao diện trực quan của phần mềm này sẽ giúp người dùng dễ dàng làm việc và chuyển đổi video HD và SD.

Truyền video SD và HD sang iPhone, iPad, iPod: Chuyển đổi rất nhiều định dạng video và chạy chúng trên các thiết bị di động hiện nay với phần mềm chuyển đổi mạnh mẽ này.

Tham khảo thêm  iSkysoft Video Converter - công cụ chuyển đổi định dạng Video

Hỗ trợ video HD nhiều track: MacX Video Converter Pro hỗ trợ video Hd nhiều track như M2TS, MKV, AVCHD, HDTV BDAV và MPEG-TS.

macx

MacX Video Converter Pro 3.8.1

http://www.fshare.vn/file/TCYAPATCHT/

MacX Video Converter Pro 5.5.5

https://www.fshare.vn/file/LIJUGGK87Y1W

MacX Video Converter Pro 5.5.6

https://www.fshare.vn/file/2DGWUAKRVT78

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới
Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới