MailTab Pro for Gmail – Truy cập vào gmail ngay trên menubar

MailTab for Gmail là một ứng dụng lý tưởng dành cho người dùng Mac để giúp họ ngay lập tức có thể truy cập tài khoản Gmail của mình mà không cần phải mở trình duyệt web. Ứng dụng cho phép người dùng được hưởng lợi từ các thông báo mail bằng hình ảnh hoặc âm thanh, nhanh chóng truy cập vào hộp thư đến và trả lời mail với tốc độ cực nhanh.

MailTab for Gmail hiện tại là ứng dụng được xếp thứ 1 trong mục Productivity của Mac App Store và đồng thời nó cũng là ứng dụng dành cho Mac có lượt tải về xếp thứ 3 trên thế giới. Nó đã trở thánh một ứng dụng cần có cho tất cả nhu cầu Gmail của bạn.

Sau khi tải phần mềm này về, bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng MailTab trong thanh menu ở trên cùng bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra tài khoản Gmail của mình và sau đó bạn sẽ được cung cấp một cửa sổ nhỏ đẹp có chứa giao diện di động của Gmail.

MailTab for Gmail cho phép bạn khắc phục tình trạng quá tải của Gmail bằng cách tăng tốc độ để bạn có thể truy cập và trả lời email của mình. Với MailTab for Gmail, bạn sẽ cảm thấy thuận tiện hơn khi muốn truy cập vào tài khoản Gmail của bạn bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.

menu-tab-gmail1

Mailtab_pro_for_gmail_v5.4

http://www.fshare.vn/file/SN7VUGKJKP/

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  Dropshare - Công cụ chia sẻ file an toàn, bảo mật
Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.