Mark of the Ninja – Game nhập vai

01/03/2019
MAC GAMES
1 0

Có thể Mark of Ninja là một tựa game tải về trên mạng với dung lượng nhỏ, đến từ hãng Klei Entertaiment, nhưng giá trị, tham vọng cùng chiều sâu của tựa game này không hề nhỏ một chút nào.

Tựa game diễn ra theo dạng cuộn cảnh tương tự Shank – người anh em cũng đến từ Klei Entertaiment và với gameplay cũng đu bám, nhảy nhót rồi chặt chém kẻ thù theo phong cách bạo lực… hoạt hình. Vậy nhưng là một ninja, bạn lại phải chặt chém một cách “lén lút” giống như trong Batman: Arkham Asylum hay Metal Gear Solid.

Nhưng ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến tựa game này có lẽ là phong cách stealth của Batman: Arkham Asylum. Bạn giống như một kẻ săn mồi nguy hiểm, đu bám trên các bức tường, trần nhà, ẩn hiện trong bóng tối để tiêu diệt các tên địch. Nhưng có vẻ những tên lính gác này hơi bị… kém thông minh bởi chúng dễ dàng bị đánh lạc hướng bởi người chơi, luôn để mặc cho chàng ninja của chúng ta đu bám, nhảy nhót xung quanh rồi ra tay hạ sát chính mình.

Hiệu ứng hình ảnh, âm thanh của game cũng rất xuất sắc dù chỉ là một tựa game download. Với đầy đủ các hiệu ứng làm mờ, tia chớp… Ngoại cảnh, môi trường cũng được xây dựng rất chi tiết cùng ánh sáng sắp đặt rất sống động. Các đoạn cắt cảnh cùng cử động nhân vật rất mượt mà, mềm mại.

Mark of the Ninja là một tựa game bạn không thể bỏ qua dù là fan của dòng game stealth action hay chỉ muốn giải trí nhẹ nhàng bởi với dù chỉ có thời lượng 6-8 tiếng nhưng với sức hút của nó, chắc chắn bạn sẽ muốn chơi đi chơi lại nhiều lần.

Mark of the Ninja – Dung lượng: 2.1Gb

www.fshare.vn/file/U3KBJL12YCLN

Mark of the Ninja: Remastered 2019-02-19

www.fshare.vn/file/U63MN1YID2W5

 

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x