Maya 2018 , 2019 , 2020 – Công cụ 3D thay thế 3Ds Max

Dec 10, 2019
Graphics & Design
1 7

Một trong những thiếu xót của người dùng macOS, đặc biệt là các bạn chuyên về 3D. Đó là thiếu đi ứng dụng 3Ds Max. Tuy nhiên, có một ứng dụng hoàn hảo để thay thế cho 3Ds Max. Đó là Maya, phiên bản mới nhất hiện nay là Maya 2019

Autodesk Maya 2018 là phần mềm hữu ích, nó tích hợp triệt để và kết hợp các công cụ giả lập, bao gồm: các hiệu ứng chất lỏng, vải, lông thú, tóc…cùng các công cục tiện ích 3D để tạo ra mô hình, kết cấu, hình ảnh chuyển động giúp những nhà chuyên thiết kế trong lĩnh vực hoạt hình, phim ảnh, trò chơi giải trí, truyền hình từ mô phỏng hình ảnh, nhân vật đến tạo những hiệu ứng sinh động 3 chiều đạt hiệu quả cao nhất theo ý tưởng của nhà sản xuất. Autodesk Maya cũng truyền tải vô số các hiệu ứng hình ảnh làm phong phú và khám phá những tiềm năng thiết kế đầy sáng tạo của bạn.

ĐẶC ĐIỂM:
Nâng cao năng suất làm việc:
Hiệu suất xử lý được nâng cao chưa từng có thông qua sự kết hợp của hiệu năng và tính chất công việc, bao gồm các menu được bố trí hợp lý, các thao tác 3D, hệ thống tương tác chọn lọc màn hình hiển thị, các công cụ quản lý, và số lượng thao tác “undo” không hạn chế. Chức năng quản lý khung hình và dữ liệu nâng cao cung cấp cho người sử dụng sự linh hoạt tùy theo cách họ muốn.
Chế độ mô hình hóa 3D và làm mịn toàn diện:
Truy cập vào 1 bộ công cụ đầy đủ của nhà sản xuất với những công cụ như polygon, NURBS, subdivision surface modeling và texturing. Các công cụ thao tác đa chức năng, bao gồm các chức năng lựa chọn cao cấp, công cụ chuyển đổi thuộc tính, chế độ tương tác UV và unfolding, đồng thời các công cụ tối ưu hóa cũng được thiết kế sắp xếp để phát huy hiệu quả công việc 1 cách tối đa.
Chức năng xử lý những hình ảnh hoạt hình mạnh mẽ:
Nhân cách hóa những nhân vật và những khung cảnh, các yếu tố liên quan bằng khả năng đặc trưng và đa dạng, cùng với khả năng xử lý trên diện rộng của bộ tổ hợp các công cụ như keyframe, nonlinear… bộ công cụ xử lý tính cách nâng cao bao gồm animation layers, graph và dope sheet, constraints, expressions, hệ thống xử lý dữ liệu nonlinear animation , hệ thống full-body inverse kinematics (IK) , skinning functionality, và Maya Muscle.
Những công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh nâng cao:
Có thể tạo ra bất kỳ hiệu ứng hình ảnh nào mà bạn có thể tưởng tượng ra, từ các hiện tượng thiên nhiên thực tế được cách điệu đến các hình ảnh chỉ có trong thế giới “thần tiên” bằng hiệu ứng 2D “painterly”. Phần mêm Maya cung cấp sự tương tác năng động giữa những phần cứng và dẻo trên từng bộ phận cơ thể dựa trên quy tắc vật lý thực, cùng với các trạng thái sống của nghệ thuật chuyển động, công nghệ ảo hóa của Maya bao gồm Maya nCloth, Maya nParticles, Maya Fluid Effects, Maya Fur, Maya Hair, và nhiều công nghệ khác nữa.

Tham khảo thêm  Autodesk AutoCAD 2014 for Mac OS X

maya
Khả năng render linh hoạt:
Với Maya, người sử dụng có thể tự do lựa chọn quá trình render cho dự án bất cứ lúc nào. Giao diện sử dụng thống nhất và các công việc được sắp xếp truy cập nhanh chóng phù hợp với hệ thống phần cứng và các vector renderers, tương tự như công cụ mental ray dành cho Maya và Maya network rendering (Satellite). Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể sử dụng công cụ Render Layers và the Render Pass để tạo ra 1 quy trình làm việc hiệu quả dựa trên gói phần mềm Autodesk Toxik và các gói khác.
Các công cụ mở rộng và tùy chọn của Maya:
Có tính tùy chỉnh, mở rộng và thao tác đa nhiệm. Việc tích hợp hoàn toàn hệ thống ngôn ngữ nhúng Maya Embedded Language (MEL) và ngôn ngữ lập trình Python giúp người sử dụng có có quyền truy cập vào mọi góc độ, mọi khía cạnh của phần mềm nên có thể tùy chỉnh cửa sổ cũng như giao diện làm việc, tinh chỉnh lại giao diện và các dòng lệnh từ trang HTML. Hơn nữa, hệ thống OpenMaya API/SDK hoàn toàn không giới hạn sức mạnh của Maya dành cho những người phát triển C++ và Python, cung cấp quyền truy cập cấp thấp đến tất cả các khung hình (scene) yêu cầu nhiều plugins và một số thể loại khác như nodes, shaders, manipulators, file importers và exporters.

Autodesk Maya 2018

https://www.fshare.vn/file/4VS2MRNN5D8O

Tham khảo thêm  Artlantis Studio - 3D render cho kiến trúc sư

Autodesk Maya 2018.1

https://www.fshare.vn/file/XF3SGLEYBEQ8

Autodesk Maya 2018.3

https://www.fshare.vn/file/DH4THQX82DCC

Autodesk Maya 2018.4

https://www.fshare.vn/file/OZNZQI3LF2O2

Autodesk Maya 2018.5

https://www.fshare.vn/file/J4PXBG1I63MK

Autodesk Maya 2018.6

https://www.fshare.vn/file/NKKUAMYQI2H1

Autodesk Maya 2019

https://www.fshare.vn/file/IXXKS2LIGJZ6

Autodesk Maya 2019.2

https://www.fshare.vn/file/SLABH8G9OB95

Autodesk Maya 2020

https://www.fshare.vn/file/VVHK3FNQEKDT

 

Hướng dẫn chi tiết cách crack các bạn xem tại link sau: Hướng dẫn chi tiết cách Cr4ck Autodesk Maya 2019

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất.

Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
 • ê bản 2019.2 sao mình tải về xong ko giải nén được vậy, nó báo lỗi “Error 2-No such file or directory” hoài luôn á

  Mint November 22, 2019 7:06 pm Reply
  • Lỗi này là quá trình tải về bị lỗi. Tải lại, nhớ ko để máy sleep trong quá trình tải

   Maclife.vn November 23, 2019 3:27 pm Reply
 • phiên bản 2018 và 2019 crack giống như nhau hả ad? mình muốn crack 2018.5

  hoàng September 10, 2019 12:50 pm Reply
  • Tương tự nha bạn.

   Maclife.vn September 10, 2019 1:05 pm Reply
 • cho mình hỏi cài đặt và crack như thế nào?

  please!

  Solita March 27, 2019 9:55 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.