Metal Gear Rising: Revengeance -Thần sấm báo thù

Jun 17, 2019
MAC GAMES
1 0

Metal Gear Rising Revengeance là một game hành động chặt chém (hack và slash) được phát triển bởi Platinum Games và sản xuất bởi Kojima Productions. Trong game, người chơi điều khiển Raiden, một cyborg ninja (nửa người, nửa người máy) được trang bị một lưỡi katana đặc biệt và một linh hồn bị thúc đẩy bởi sự trả thù trong một cuộc đối đầu với công ty quân sự tư nhân Desperado Enforcement.

Cốt truyện xoay quanh nhân vật Raiden cùng tổ chức Maverick nhận ra có một âm mưu gây mất cân bằng nền hòa bình thế giới của tổ chức Desperado engorcement mà thủ lĩnh là Sundowner .
Trên con đường tìm hiểu và giải quyết Desperado, Raiden một lần nữa phải đứng giữa 2 con đường một là người hùng bảo vệ công lý và nền hòa bình hoặc là trở thành một sát thủ máu lạnh trên chiến trường giống như quá khứ của chính anh.
Đồ họa trong phiên bản này rất đẹp mắt trên độ phân giải cao và sự hỗ trợ với nhiều hiệu ứng khác nhau. Điểm gây ấn tượng nhất là những trận quyết đấu nảy lửa với tốc độ chóng mặt sẽ làm hài lòng với mọi game thủ khó tính nhất .

Metal.Gear.Rising.Revengeance.v1.0.4

https://www.fshare.vn/file/A11PAZTWRVT8

Hoac

https://www.fshare.vn/file/ETOP8RUQTLAA

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất.

Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
 • Link die rồi ad ơi!

  chitamdz June 19, 2019 3:04 pm Reply
  • Link vẫn bình thường mà

   Maclife.vn June 20, 2019 9:36 am Reply
 • game bao lỗi mở không lên ad ơi

  tuan June 19, 2019 9:02 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.