Metro 2033 Redux – Game bắn súng

May 29, 2017
MAC GAMES
0 2

Năm 2010, khi 4A Games lần đầu công bố Metro 2033, cả thế giới đã phải ngỡ ngàng trước một lối chơi sinh tồn cực kì thú vị và được “gọt giũa” cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ nhất, thế là lập tức từ một tựa game không mấy được kì vọng, Metro 2033 được xếp ngay vào hàng ngũ những game FPS phải chơi của bất cứ tín đồ game bắn súng nào. 4 năm sau, dưới sự bảo trợ của Deep Silver, 4A Games cho “hồi sinh” đại thảm họa Metro dành cho PC thế hệ mới và PS4 với cái tên Metro 2033 Redux.

Metro 2033 Redux trở lại với 2 lối chơi chính làm nên thành công của cả dòng game Metro, đó là “Spartan” và “Survival”, nói nôm na là “bắn súng” và “rình rập bắn súng”. Ở chế độ Spartan, người chơi có thể thực hiện những màn đấu súng nảy lửa đầy căng thẳng với kẻ thù, vốn là quân lính từ các Faction đối nghịch với bạn, hay với đám quái vật hung hãn và đông đảo. Còn Survival, thì cảm giác căng thẳng còn tăng lên gấp bội vì giờ đây bạn không thể cứ cầm súng xông vào “tá lả” được, chỉ sơ xảy một chút là load lại game ngay! Thường thì những phân đoạn này buộc người chơi phải tập kích kẻ thù nhiều hơn, tránh để bị phát hiện, bằng cách bắn vỡ hết các bóng đèn, tiếp cận từ sau lưng, cận chiến bằng dao… Rất “đã”!

Tham khảo thêm  Immortal Redneck - Game bắn súng

Điểm sáng lớn nhất của “Đường hầm” lần này rõ ràng là đồ họa. Khái niệm “port” game không có trong đội ngũ 4A Games, mà thay vào đó là hãng đã xây dựng lại mới hoàn toàn một nền đồ họa trau chuốt kĩ lưỡng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Hãy quên đi những mảng màu sáng tối, hay hiệu ứng mờ nhằm che lấp khiếm khuyết của hình ảnh mà thay vào đó là những khung hình rực rỡ, sắc nét hơn rất, rất nhiều, đặc biệt khi bạn có điều kiện thưởng thức game ở độ phân giải 2K trở lên! Ngoài ra, trái với bản Metro 2033 đầu tiên vốn bị than phiền là quá nặng khung hình dù chơi trên cấu hình máy nào, Metro 2033 Redux chạy rất ổn định và dĩ nhiên bạn vẫn cần một hệ thống đủ đáp ứng mới có thể chơi tốt!

Hãy sẵn sàng trở lại thế giới ngầm sau thảm họa hạt nhân cùng Metro 2033 Redux!

Cách cài đặt: Giải nén chép vào Application là chạy

Metro 2033 Redux 1.0

https://www.fshare.vn/file/W28PLM3ATZ9Y

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  Call of Duty Modern Warfare 2 - Game bắn súng FPS
Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
  • ad cho em xin cấu hình để chơi với ạ 😀

    Lê Mạnh July 3, 2017 12:37 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.