Hnmac macone

Nanotale – Typing Chronicles – Game phiêu lưu

10/09/2021
MAC GAMES
0 0

Nanotale – Typing Chronicles là game nhập vai phiêu lưu đặt trong một thế giới sôi động và đầy màu sắc. Hãy theo chân Rosalind, một nhân viên lưu trữ mới vào nghề, cùng cô ấy khám phá một thế giới xa xôi để thu thập các mẫu vật tự nhiên thần bí.

Chơi đùa với ma thuật

Kết hợp các phép thuật mạnh mẽ, thay đổi hình dạng và cường hóa chúng để đánh bại kẻ thù. Sử dụng phép thuật của bạn trong nhiều môi trường đa dạng và kết hợp nó với các vật phẩm xung quanh.

Kiến thức là sức mạnh

Là một thành viên của hội đồng, bạn sẽ vào vai người lưu trữ với nhiệm vụ thu thập kiến thức. Càng biết nhiều về thế giới, bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Khám phá thế giới phong phú

Bắt tay vào cuộc hành trình đến Khu rừng Tổ tiên, khám phá Sa mạc Xanh và cố gắng không bị lạc trong các Hang động chìm. Gặp gỡ cư dân của những vùng đất mới này, khám phá vẻ đẹp của hệ thực vật, quan sát các sinh vật lang thang trên đường nhưng hãy cẩn thận đừng băng qua những con đường có sinh vật nguy hiểm rình rập.

Tiết lộ bí mật

Tìm hiểu một câu chuyện hấp dẫn với nhiều nhân vật đã để lại dấu ấn trên những vùng đất này. Gặp gỡ mọi người, lắng nghe những câu chuyện của họ và lập danh mục những sự kiện bí ẩn nhằm tìm cách làm sáng tỏ những bí mật đằng sau phép thuật hắc ám.

Tương thích: OS X 10.10 or later

Nanotale – Typing Chronicles 1.9

www.fshare.vn/file/S1GWZXIE6D5B

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
Goka.vn

Dù vì bất cứ lý do gì, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x