Nuke – Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng triệt để trên Mac

May 11, 2017
MAC APPLICATION
1 1
Chú ý:

Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)

Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất. Khi bài dài mình sẽ tạo Post mới, sẽ có link dẫn tới post mới ở cuối bài

Việc gỡ bỏ ứng dụng trên Mac không như bên Windows. Mặc định Mac không có công cụ gỡ bỏ ứng dụng một cách triệt để mà thường bạn phải vô Application và xóa bằng tay. Trước đây mình đã giới thiệu một số phần mềm gỡ bỏ ứng dụng như: Cleanmymac, Appdelete, iTrash… Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn thêm 1 phần mềm có chức năng tương tự cực kỳ nhỏ gọn.

Nuke là phần mềm chuyên gỡ bỏ ứng dụng trên Mac một cách triệt để, ngoài chức năng chính là gỡ bỏ ứng dụng trên Mac, phần mềm còn hỗ trợ Reset ứng dụng về trạng thái lúc mới cài đặt, Ứng dụng cũng cung cấp trình gỡ cài đặt cho các gói phần mềm như Microsoft Office, Adobe Creative Cloud, đặc biệt là Mac Keeper – phần mềm giả mạo trên Mac..

REQUIREMENTS

OS X 10.11 or later, 64-bit processor

Download Nuke 2.0 Mac

https://www.fshare.vn/file/X6PSMFX7VM5K

Lam Phong Store
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  AppDelete - Xóa triệt để ứng dụng trên Mac

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
 • Ok ạ, sr em không để ý serial.txt trong bộ cài. Em cảm ơn ạ 😀

  Thành May 11, 2017 5:06 pm Reply
 • Ứng dụng chỉ cho dùng trial 7 ngày, vẫn bắt điền serial key ạ.

  Thành May 11, 2017 1:50 pm Reply
  • Có file Serial kèm theo mà bạn? Tất cả phần mềm mình đều check thử trước khi up. Tất cả đều đã crack hoặc kèm key, patch mình mới up 🙁

   Maclife.vn May 11, 2017 2:32 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.