ON1 Effects 10.5.2 – Trình photo Editor đơn giản nhưng mạnh mẽ

01/04/2017
Graphics & Design
2 0

Một trình biên tập ảnh đầy đủ tính năng hoạt động như một plug-in cho Adobe® Photoshop® và Lightroom®, hoặc như một ứng dụng độc lập. Duyệt và quản lý hình ảnh của bạn, nơi chúng được lưu trữ; , và ổ đĩa mạng nội bộ bên ngoài hoặc dịch vụ đám mây.

Tham khảo thêm  ON1 PHOTO 10.5.2 - Trình biên tập ảnh nhỏ gọn

Phiên bản 10 bao gồm các công cụ cần thiết để quản lý và chỉnh sửa hình ảnh của bạn với công nghệ không phá hủy Smart Photo. Cải thiện chân dung, thêm hiệu ứng, phóng to cho định dạng lớn hơn trong việc in ấn, chia sẻ và tạo vùng lựa chọn phức tạp hoặc lớp phủ mà không cần thiết thực hiện nhiều.

Hiệu ứng
Tất cả mọi thứ bạn cần để thêm bất kỳ hiệu ứng cho các hình ảnh của bạn. ON1 Effects bao gồm các bộ lọc, các thiết lập trước, biên giới, và kết cấu. Với việc điều chỉnh trực tiếp, và hàng đống hiệu ứng để tạo tầm nhìn của riêng bạn, và lưu cài đặt trước được tùy chỉnh của riêng bạn. Hàng trăm cài đặt trước và 23 bộ lọc xếp lớp.

Duyệt
Đừng chờ đợi vào một danh mục hoặc trong quá trình nhập vào bị chậm trễ. Đây là một trình duyệt ảnh nhanh như chớp. Nhanh chóng phân loại, hủy và chỉnh sửa hình ảnh từ một buổi chụp hình. Nhanh chóng hủy bỏ những hình ảnh xấu, tỷ lệ những hình ảnh tốt, thêm từ khóa, và nhiều hơn nữa.

Tăng cường
Nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, độ rung, chi tiết, hoặc thêm các họa tiết. Lưu trữ tất cả các thiết lập và điều chỉnh trong những sự cải tiến để sử dụng trong tương lai của bạn.

– Điều chỉnh màu sắc
– Điều chỉnh phơi sáng
– Phục hổi Highlight & Shadow
– Bộ bàn chải để tút lị hình ảnh
– Xoá bỏ đối tượng
– Giảm nhiễu tạp

Ảnh chân dung
Chình sửa ảnh chân dung nhanh hơn, tốt hơn, và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách mới của chúng tôi làm việc với các tính năng trên khuôn mặt tạo sự dễ dàng hơn để tút lại các khu vực bạn quan tâm.

– Thực hiện dễ dàng trong việc chỉnh sửa làn da
– Làm mịn làn da
– Giảm những tỳ vết
– Loại bỏ quá sáng
– Công nghệ hiệu chỉnh nâng cao màu sắc
– Nhận được tông màu cho làn da chính xác
– Làm sáng mắt
– Làm trắng răng

Các Lớp (Layers)
Tạo ra sự kết hợp bằng cách chồng hình ảnh hoặc kết hợp và pha trộn hình ảnh mà không cần phải sử dụng Adobe® Photoshop®.

– Công cụ tạo lớp phủ có chi tiets chính xác
– Thay đổi phông nền nhàm chán
– Tạo bố cục của riêng bạn
– Bao gồm hình nền, biên giới, và các cạnh
– Tạo ra các tập tin Layers từ Lightroom
– Pha trộn hình ảnh lại với nhau

ON1 Effects 10.5

www.fshare.vn/file/B5FHUIR1IAMZ

ON1 Effects 10.5.1

www.fshare.vn/file/7RZFUQVUF8OE

ON1 Effects 10.5.2

www.fshare.vn/file/4R6DZMTY6PO2

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x