Oxygen Not Included Việt Hóa by Maclife – Game thể loại sinh tồn

Aug 1, 2019
FEATURED
6 0

Chắc anh em không còn quá xa lạ với thể loại game sinh tồn rồi đúng không. Chúng ta phải làm mọi cách để không chết trong game, đơn giản thế thôi hehe. Với Oxygen Not Included anh em sẽ được thể hiện khả năng sáng tạo và thích nghi để tồn tại trong không gian.

Game này được phát triển bới Klei Entertainment, nếu anh em không biết studio này thì hãy chơi thử siêu phẩn sinh tồn Don’t Starve nha.

Game được Electronic Entertainment Expo 2016 phát hành vào năm 2017. Trò chơi không có cốt truyện cụ thể nhưng mục đích cơ bản của game vẫn là để sống sót thôi. Khi bắt đầu một ván mới anh em sẽ được cấp cho 3 công dân đầu tiên. Nói là công dân thôi chứ đều là người nhân bản nhé. Mỗi công dân sẽ có tên, các chỉ số và tính cách khác nhau.

Các chỉ số này có khi là điểm mạnh cũng có thể là điểm yếu. Nó sẽ ảnh hưởng tới quá trình anh em xây dựng thế giới của mình trong thiên thạch này.

Trong game anh em sẽ cần phải chế tạo các thiết bị cần thiết, tìm kiếm lương thực để có thể tồn tại. Cách tương tác với game cũng khá hay, anh em sẽ không ra lệnh cho từng nhân vật phải làm gì. Khi làm việc gì thì 3 công dân này sẽ cùng nhau làm. Chính các chỉ số của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến việc anh em đang làm nhé.

Tham khảo thêm  [Mini Game] Angry Birds - "Cuộc chiến chim lợn" trên Mac

Game test chạy tốt cho macos từ 10.9 tới cả 10.14.4 luôn nha

Mình up 2 bản, cả bản đã việt hóa sẵn và bản tiếng Anh tùy anh em lựa chọn. Chỉ việc tải về, kéo vào thư mục Application và chơi thôi

OxygenNotIncluded_EN (Bản tiếng Anh)

https://www.fshare.vn/file/2Q9QNSPV4J71

OxygenNotIncluded_EN (Bản mới hơn, tải bản này khỏi tải bản trên) Bản tiếng Anh

https://www.fshare.vn/file/1W83J6XYOA27

OxygenNotIncluded_VI (Bản Việt Hóa sẵn)

https://www.fshare.vn/file/4UQTMG3SHORG

Oxygen Not Included 356355_VI (Bản mới hơn, tải bản này khỏi tải bản trên) – Bản Việt Hóa sẵn

https://www.fshare.vn/file/YH9HFGNMWE2R

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất.

Macbookgiasi.vn
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.