Picture Instruments Image 2 LUT Pro – Tự phân tích màu ảnh, chuyển thành LUTS

Jul 22, 2020
Action & Presets
0 0

Image 2 LUT Pro là phần mềm phân tích các màu của hình ảnh nguồn và áp dụng cho các ảnh khác nhận được giao diện tương ứng.

Công ty phần mềm Picture Instruments của Đức giới thiệu Image 2 LUT, một phần mềm tương thích với Windows và MacOS mới, với giao diện có thể được chuyển từ một hình ảnh sang hình ảnh khác. Với mục đích này, phần mềm phân tích các màu của hình ảnh nguồn mà cái nhìn được sao chép và tạo ra một luts màu có thể áp dụng với ảnh khác. 

Trong giao diện chương trình rõ ràng, hình ảnh sẽ được phân tích và bất kỳ hình ảnh tham chiếu nào được sắp xếp trên ảnh kia làm hình ảnh đích cho giao diện. Bên phải là các điều khiển và hộp kiểm cho các can thiệp tùy chỉnh. Hình ảnh nguồn hoặc hình ảnh tham chiếu cho một giao diện có thể được kéo và thả đơn giản từ Trình tìm kiếm đến giao diện chương trình.

Hình ảnh tham chiếu sau đó có thể được lưu dưới dạng tệp trên máy tính cùng với giao diện hoặc được xuất dưới dạng 3D LUT để tiếp tục sử dụng trong nhiều chương trình ảnh và video. Đối với đầu ra, các định dạng LUT 3dl, cube17, cube32 và mga có sẵn.

Picture_Instruments_Image_2_LUT_Pro_1.5.0

https://www.fshare.vn/file/8M8XTY5K5OQF

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Tham khảo thêm  Retro Vintage Color Lookup Bundle - Bộ công cụ chỉnh màu
Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.