Goka macone

Planescape: Torment: Enhanced Edition – Game nhập vai chiến thuật cực hay

20/07/2022
MAC GAMES
1 0

Khám phá những bí mật của các kiếp trước trong game nhập vai chiến thuật giàu nội dung Planescape: Torment: Enhanced Edition. Game được đặt trong bối cảnh tại Sigil – thành phố đen tối nằm ở trung tâm vũ trụ Dungeons & Dragons mà tại đây bạn sẽ tìm hiểu về những điều bí ẩn, chiến đấu cùng với nhóm bạn đồng hành và giải quyết các câu đố không giống với bất kỳ game nào trong thể loại này.

Điều gì có thể làm thay đổi bản chất của một con người? Trong tựa game RPG kết hợp chiến thuật này, bạn là Nameless One – người đàn ông to lớn mà vụng về được bao phủ bởi nhiều hình xăm và vết sẹo có được khi chết đi sống lại vô số lần mà bạn không thể nhớ nổi, nhưng bây giờ ký ức mơ hồ từ nhiều kiếp sống đang trở lại ám ảnh bạn. Bạn nằm trong nhà xác và được đánh thức bởi Morte – một hộp sọ bay lơ lửng và là người giữ những bí mật. Từ đó, một cuộc phiêu lưu từ thành phố Sigil bẩn thỉu đến Outer Planes bí ẩn và thậm chí là sâu trong địa ngục để khám phá những bí mật xung quanh bạn được bắt đầu.

Tương thích: macOS 10.14 or later

Planescape: Torment: Enhanced Edition 3_1_4_0_26531

www.fshare.vn/file/1JF8L26GGPUU

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số (rất ít) phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
Vender

Các phần mềm được chia sẻ trên Maclife nên dùng cho mục đích dùng thử. Nếu thấy apps tốt, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x