Premiere Rush CC 2019 - Bản rút gọn của phần mềm dựng phim Premiere Pro - Apps, Games, Tips for macOS

Premiere Rush CC 2019 – Bản rút gọn của phần mềm dựng phim Premiere Pro

Jun 6, 2019
Graphics & Design
0 0

Adobe đã giới thiệu ứng dụng biên tập video trực tiếp mang tên gọi Premiere Rush CC. Đây là phiên bản rút gọn của phần mềm Premiere Pro hướng đến người dùng dựng phim cơ bản, hỗ trợ ứng dụng di động trước mắt trên nền tảng iOS cho iPhone và iPad, bên cạnh ứng dụng cho PC và macOS. Trong khi ứng dụng cho nền tảng Android sẽ được phát hành trong năm 2019.

Mục tiêu mà ứng dụng Adobe Premiere Rush CC hướng đến là những người dựng phim nghiệp dư với giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn, không đòi hỏi nhiều thao tác sử dụng phức tạp, tích hợp các tính năng cơ bản như hiệu chỉnh màu cơ bản, âm thanh, hình ảnh động. Từ đó nội dung sẽ được nhanh chóng chia sẻ qua mạng xã hội như YouTube, Instagram. Premiere Rush CC có thể truy cập vào kho hình ảnh đồ hoạ động Motion Graphics trên Adobe Stocks.

Premiere Rush có thể thực thi dễ dàng những tác vụ như chèn chữ ghi chú từ những mẫu trên Adobe Stocks, hay tự động trộn âm thanh tự động với khả năng tự điều chỉnh nhạc nền trong những clip có lời thoại. Adobe áp dụng trí thông minh nhân tạo có tên gọi là Sensei để thực hiện những việc này. Ngoài ra nếu bạn muốn mở rộng khả năng sáng tạo thì tập tin trên Premiere Rush hoàn toàn tương thích với Premiere Pro với nhiều tính năng hơn.

Tham khảo thêm  Adobe Photoshop CS5 Extended - Bản Photoshop nhanh, nhẹ, ổn định nhất

Bên cạnh đó, nội dung được biên tập trên Adobe Premiere Rush CC được đồng bộ với nhiều thiết bị nhờ gói dung lượng 100 GB. Từ đó bạn dễ dàng tiếp tục quá trình biên tập video trên những thiết bị sử dụng kế tiếp. Chẳng hạn như những clip vừa quay từ điện thoại được chọn lọc sơ, sau đó được đồng bộ lên cloud để sử dụng cho việc biên tập trên PC

Adobe_Premiere_Rush_CC_v1.1

https://www.fshare.vn/file/9RVQVVINFWYV

Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
 • Em không giải nén được ạ ?

  Nam June 7, 2019 10:07 pm Reply
  • Vừa tự tải về và giải nén thử, giải nén và cài bình thường luôn nha bạn, kiểm tra lại kết nối internet chỗ bạn xem, quá trình tải có thể bị corrupt

   Maclife.vn June 8, 2019 9:59 am Reply
   • em tải vài lần rồi vẫn không được ạ nó báo là Error 2 – No such file or directory, em sẽ thử tải bản khác ạ

    Nam June 8, 2019 10:25 am Reply
    • Khả năng cao bạn tải bằng trình duyệt hoặc tài khoản free nên bị corrupt trong quá trình tải rồi. Thử tải lại bằng folx và get link VIP tải lại đi. Mình vừa tải lại lần nữa và giải nén cài bình thường luôn.

     Maclife.vn June 8, 2019 10:28 am Reply
     • Thanks admin, cuối cùng em cũng cài đặt được rồi ạ. em get link rồi dùng folx kéo về.

      Nam June 19, 2019 1:19 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới
Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới