RAGE Complete Edition - Game bắn súng kinh điển đồ họa đẹp - Apps, Games, Tips for macOS

RAGE Complete Edition – Game bắn súng kinh điển đồ họa đẹp

Apr 1, 2017
MAC GAMES
5 0

Với thành công của Doom, Quake hay Wolfenstein 3D, id Software đã chứng minh được họ “mát tay” đến nhường nào với dòng game bắn súng. Và tác phẩm mới nhất của của hãng: Rage, được cộng đồng fan hâm mộ đặt khá nhiều kỳ vọng trong sốt thời gian dài phát triển.

Là một game bắn súng truyền thống, chiến trường của Rage phần lớn mang quy mô nhỏ thay vì rộng lớn và hoành tráng như Far Cry 2 hay STALKER. Kẻ thù chính của người chơi là đám sinh vật đột biến và lũ kẻ cướp. Chúng luôn khiến bạn phải đau đầu bởi cách tấn công khá đa dạng và linh hoạt.

Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chiến đấu cực kỳ “bá đạo” với đống vũ khí mà Rage cung cấp. Cảm giác game mang lại được cho là khá thật. Nếu bị bắn vào chân, một tên đột biến sẽ ngay lập tức ngã khuỵu xuống. Đám kẻ cướp khi bị bắn quá rát, chúng sẽ bò phía sau chỗ ẩn nấp và giơ tay lên đầu.

Những hành động vô cùng chân thật này phần nào khiến việc chiến đấu trở nên hấp dẫn hơn. Người chơi được cảm nhận sự khác biệt giữa việc hạ gục một tên đột biến đơn giản bằng shotgun hay nhắm kỹ và headshot chúng chỉ bằng một phát bắn duy nhất.

Minimum System Requirements:

In order to run the game with satisfactory performance, your Mac must meet these minimum system requirements: 2.4 GHz CPU Speed | 4 GB RAM | 25 GB free disk space | (ATI): Radeon HD 3870; (NVidia): GeForce 650m | 256 MB VRam

Hướng dẫn chi tiết cách Crack Rage cho Mac.

Đầu tiên các bạn phải hiện file ẩn theo hướng dẫn của bài sau:

Tham khảo thêm  4 cách đơn giản nhất để Ẩn, Hiện file Ẩn trên Mac

Sau khi tải về các bạn giải nén sẽ có Crack.zip, How to crack.rtfRAGE Campaign Edition (.app)

B1. Chép file RAGE Campaign Edition vào thư mục Application.

B2. Vào phân vùng cài Mac> vô thư mục Users>Shared

B3. Xóa file .SharedUserDB nếu máy bạn có tồn tại file này (File này bị ẩn nên phải hiện file ẩn mới thấy)

B4. Chép file Crack.zip ở thư mục tải về và giải nén vào thư mục Shared

B5. Vô thư mục Application chạy file RAGE Campaign Edition và chọn Full Screen để chơi game.

Download RAGE: Campaign Edition 1.0.1

https://www.fshare.vn/file/9ADQEFNPCB93

 

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
 • Đã crack thử nhưng open app vẫn hiện bảng bắt nhập key. Show hidden file thì đã có file .SharedUserDB, xóa đi chép lại vẫn không được, còn cách nào ko bạn nhỉ ?

  Jonny April 12, 2017 7:23 pm Reply
  • Bạn kiểm tra kĩ lại có sai chỗ nào ko? Game này mình test thử trên rất nhiều máy và Teamview cài dùm nhiều bạn rồi. Ko ai bị lỗi cả. Chỉ cần làm đúng các bước chắc chắn sẽ ko hỏi key nữa. Bạn kiểm tra kĩ lại nếu vẫn lỗi thì cài Teamview rồi PM vào Fanpage mình vô coi thử 🙂

   Maclife.vn April 12, 2017 7:29 pm Reply
 • Đã viết thêm hướng dẫn crack

  maclife April 7, 2017 10:28 am Reply
 • Crack như nào vậy ad ơi

  quý April 5, 2017 10:20 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới
Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới