Refog Personal Monitor – Bí mật theo dõi máy Mac của bạn

Phần mềm ghi lại các hoạt động trên máy tính của người dùng

REFOG Personal Monitor là một chương trình cho phép điều hành viên giám sát từ xa các máy tính khác trên hệ thống, với những tính năng như thế chương trình thu hút các nhà quản lý chất lượng và điều hành viên, những người quan tâm đến phân tích và nghiên cứu hành vi người dùng Internet trên hệ thống.
Lựa chọn của biên tập viên

 

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình REFOG Personal Monitor
 

Giám sát tất cả các hoạt động
Refog Personal Monitor giúp bạn dễ dàng giám sát tất cả các hoạt động xảy ra trên máy Mac của bạn. Bạn có thể gi lại các thao tác gõ phím (bao gồm cả mật khẩu), xem được lịch sử truy cập website, giám sát các ứng dụng được khởi chạy. Ngoài ra Refog Personal Monitor còn có chức năng chụp màn hình máy tính để bạn có thể biết được tại thời điểm nào đó những gì đang diễn ra.
Hoạt động ngầm
Refog Personal Monitor chạy ngầm trên máy, không có bất cứ một biểu tượng nào có thể cho thấy rằng Refog đang hoạt động. Nó ẩn mình trước con mắt của tất cả mọi người, hoạt động một cách thầm lặng và hiệu quả trong khi tất cả chức năng của nó đều đang hoạt động.
Bảo vệ an toàn
Refog Personal Monitor tự bảo vệ toàn bộ các hoạt động của nó, không một ai có thể giả mạo các hoạt động của nó hoặc là có thể gỡ bỏ nó mà không được phép.

Tính tương thích
Refog Personal Monitor hoạt động tốt trên các hệ điều hành Mac OS X 10.5 (Leopard), Mac OS X 10.6 (Snow Leopard), Mac OS X 10.7 (Lion) hoặc Mac OS X 10.8 (Mountain Lion)

Refog Personal Monitor 1.4 (420)

www.fshare.vn/file/TW8HNVWJQT/

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x