Shadowrun Returns – Game chiến thuật, nhập vai huyền thoại

04/03/2019
MAC GAMES
0 0

Shadowrun, tựa game chiến thuật nhập vai huyền thoại đã ra mắt năm 1994 mới đây đã chính thức đánh dấu sự quay lại ngoạn mục của mình dưới cái tên Shadowrun Returns.

Được phát triển bởi Harebrained Schsmes, một nhà phát hành độc lập được dẫn dắt bởi Jordan Weisman,  tác giả của Shadowrun, Theo nhà sản xuất, Không chỉ dành cho iPad và các tablet Android, tựa game còn phát triển song song cho cả Windows và Mac. Tuy nhiên trước mắt sẽ ưu tiên cho PC. Shadowrun Return được cho là sẽ có đồ họa đậm phong cách Cyberpunk trên nền 2D, bên cạnh cốt truyện sâu sắc, khai thác nội tâm nhân vật sâu sắc và những pha combat đầy tính chiến thuật.


Đó là năm 2054, một phụ nữ tên Jessica Watts tiếp cận bạn để được giúp đỡ. Anh trai của cô: Sam, người bạn cũ của bạn, đã bị sát hại. Bạn là người duy nhất cô có thể tin tưởng và cô ấy cầu xin bạn đến Seattle để tìm những kẻ giết người và mang chúng ra trước công lý, cách này hay cách khác. Bạn gặp Mitch Macklusky, một thám tử Lone Star (cảnh sát Seattle) nhưng anh ta từ chối hợp tác. Bạn tìm ra rằng có một loạt các vụ giết người, tất cả những người này được tìm thấy với cơ thể không còn nguyên vẹn. Để tìm hiểu vụ án của Sam, bạn bắt đầu thâm nhập vào các cấp thấp nhất của xã hội, các băng nhóm.., và tất cả các con đường sẽ dẫn đến một trong những tập đoàn khổng lồ lớn nhất.

Trò chơi sẽ tập trung ở Seatle và Berlin. Bạn có thể tạo nhân vật RPG độc đáo của riêng bạn bằng cách chọn từ một loạt các siêu nhân loại bao gồm yêu tinh, người lùn, orks và quỷ khổng lồ và các nghề nghiệp như Mage (Phù thuỷ), Shaman (Pháp sư), Samurai,  Deckers (tin tặc máy tính), Rigger, Adept (Tu sĩ giả kim lão luyện)

Shadowrun.Returns.v1.2.7

www.fshare.vn/file/F3YBCKHHMG2Q

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x