Simcity: Complete Edition – Tuyệt tác game mô phỏng

Apr 15, 2020
FEATURED
1 1

Những tựa game mô phỏng như The Sim, RollerCoaster Tycoon, Zoo Tycoon … Có lẽ một phần nào đó đã nằm sâu trong tâm trí của mỗi người từ thời thơ ấu. Vì đa phần thể loại game mô phỏng từ xưa tạo nên rất nhiều sự hứng thú cho người chơi đó là tính chân thật của nó. Game mô phỏng luôn thể hiện bản chất thật của thế giới bên ngoài, những tính cách, sự cố, nhưng gì xã hội bên ngoài có điều được đưa một vài phần vào game. Nhưng những tựa game trên chỉ phản ảnh đúng một phần nào đó của xã hội như gia đình, giải trí,học hành… Với SimCity Complete Edition bạn sẽ thấy được toàn bộ thế giới nơi bạn sinh sống qua một khu thành phố mà bạn sẽ xây dựng nên.

Tham khảo thêm  SimCity™ 4 Deluxe Edition​ - Game mô phỏng xây dựng

Simcity cho mac
SimCity Complete Edition đã mô phỏng khá chi tiết những hình ảnh, những kiến trúc mà con người đã vươn tới và xây dựng được. Không chỉ là những tòa nhà cao tầng và đẹp mắt, SimCity Complete Edition còn diễn tả chi tiết sinh hoạt hằng ngày của con người, từ việc đi học , ăn uống, shopping, đi làm, giải trí … Sư chân thật ở SimCity Complete Edition được bộc lộ khá rõ bởi tính cách của những người dân nơi thành phố bạn xây dựng và điều hành. Nếu bạn điều hành tốt, họ sẽ khen ngợi bạn và sống cuộc sống bình yên, nhưng nếu không vừa lòng, họ sẽ đấu tranh chồng lại chính quyền mà bạn cai trị. Tuy là game mô phỏng, nhưng thật sự mà nói SimCity Complete Edition chính là một bản thu nhỏ của thế giới thực.

Simcity cho mac
Hầu hết những hoạt động hằng ngày của con người đều được diễn tả rất chân thật, kèm theo đó là những tính cách của con người trong xã hội đó. Điều đặc biệt , bạn có thể tương tác với những người dân đó cũng giống như bạn tương tác với người ở ngoài đời thực. Những tiện ích xã hội như cứu hỏa, cứu thương, trường học, giải trí… đều là sự cần thiết mà người dân của bạn mong muốn. Bạn cung cấp đầy đủ cùng với sự điều hành tốt, bạn sẽ gặt hái được những thành tựu mà người dân tặng cho bạn.

Simcity cho mac
Sự điều khiển của bạn trong thế giới mô phỏng này, cũng cho biết được sự tương tác của bạn đối với thế giới bên ngoài ra sao. Vì bản chất của những người dân đó chính là bản chất của những con người thật được nhà sản xuất đưa vào.

Simcity cho mac
Với sức mạnh đồ họa tuyệt vời đã đưa SimCity lên đỉnh điểm của dòng game Mô Phỏng và mang theo những bài học bổ ích cho bạn để giải quyết những vấn đề xảy ra hằng ngày hoặc sẽ là những kinh nghiệm quý báu nếu bạn trở thành một thị trưởng hay người đứng đầu thành phố.

Simcity cho mac

SimCity™- Complete Edition – 4.1Gb

https://www.fshare.vn/file/1ELLU89DTPRJ

SimCity Complete Edition v1.0.3

https://www.fshare.vn/file/R8KWM11SLBH7

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.