SPlayer – Trình nghe nhạc, xem phim chất lượng cao

09/08/2019
MAC APPLICATION
0 0

SPlayer là chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng xem video và nghe nhạc được dễ dàng và có chất lượng cao.

Phần mềm SPlayer hỗ trợ người sử dụng hơn 10 định dạng video phổ biến hiện nay để chơi và xem trên máy tính như: MKV, DVD, VCD, RatDVD, Flac, FLV, SWF, MPEG4, Quicktime, RMVB… Do đó, người sử dụng sẽ không phải bỏ lỡ bất kì bộ phim nào chỉ vì định dạng của chúng.

Phần mềm SPlayer còn cung cấp tới người dùng bộ lọc cho phép cải thiện chất lượng hình ảnh cho các video đang chạy. Bạn sẽ được xem những bộ phim, video với chất lượng cao khi được cải thiện độ phân giải. Tính năng này rất quan trọng với người sử dụng để có thể tối đa hóa hiệu quả của quá trình xem phim.Ngoài ra, phần mềm SPlayer còn có tính năng nổi trội khác là tự tìm kiếm và tải phụ đề trên mạng internet để người dùng nắm bắt chính xác nội dung của các bộ phim nước ngoài. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có được tìm kiếm và tải phụ đề tiếng Anh về máy được chính xác.Những tính năng chính của SPlayer:– Cho phép chơi hơn 10 định dạng video phổ biến hiện nay: MKV, DVD, VCD, RatDVD, Flac, FLV, SWF, MPEG4, Quicktime, RMVB…- Hỗ trợ bộ lọc để cải thiên độ phân giải và tăng chất lượng hình ảnh chi video.- Tính năng tự tìm kiếm và tải phụ đề tiếng Anh từ mạng internet.- Cho phép trích xuất hình ảnh từ video dưới định dạng *.jpg và *.bmp.

SPlayer_4.1.7

www.fshare.vn/file/4BZO8T776Z7R

SPlayer_4.1.9

www.fshare.vn/file/N6MDO1UXV9F4

SPlayer_4.1.13

www.fshare.vn/file/CV5Q3UT8G9NA

SPlayer 4.1.16

www.fshare.vn/file/ESJ2B6ONYLSX

SPlayer 4.1.19

www.fshare.vn/file/I761A3DA1YLQ

SPlayer 4.2.0

www.fshare.vn/file/A7WLZWDRHSD4

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x