STASIS – Siêu phẩm game kinh dị

Mar 15, 2017
MAC GAMES
1 0

STASIS – sản phẩm đầu tay của hãng The Brotherhood – có thể được coi là “kẻ kế vị tinh thần” của Sanitarium, bởi khá nhiều sự tương đồng trong đề tài lẫn lối chơi. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng pha trộn chất kinh dị như Alien, Dead Space hay Pandorum, cùng với việc vận dụng phong cách chơi nhấn-trỏ chuột “cũ mà mới”, STASIS hứa hẹn sẽ trở thành “món ăn lạ” dành cho những ai ưa thích hai thể loại trên.

stasis

Toàn bộ các câu đố trong STASIS không thật sự “khó nhằn” đến mức khiến người chơi phải “vò đầu bứt tóc”. Độ khó của game thường chỉ nằm ở mức cả người mù cũng… thấy rõ như ban ngày, cho đến mức độ vừa phải. Cá nhân người viết cảm thấy thử thách lớn nhất trong lối chơi của STASIS là việc phải… căng mắt ra tìm những vệt sáng đánh dấu các vật thể có thể tương tác được trên màn hình, và thỉnh thoảng dẫn đến trò di chuột dò từng mảng “pixel” cổ điển. Tuy vậy, như đã nói ở trên, phần lớn các câu đố trong STASIS đều có độ khó ở mức vừa phải, cộng với hệ thống gợi ý “thầm lặng” từ những chiếc PDA, thế nên người chơi có thể yên tâm về mặt… tâm lý trong khi chơi.

Special Bonus from GOG (all in oroginal GOG archive):
*5 wallpapers
*13 avatars
*23 concept arts
*poster
*8 deluxe wallpapers
*screenplay
*in-game text document
*soundtrack (FLAC)
*soundtrack (MP3)
*4 additional music
*2 poems
*14 radio adverts
*soundtrack (MP3)
*artbook

Tham khảo thêm  Outlast - Bệnh viện kinh hoàng

More info: http://www.gog.com/game/stasis

Chú ý: Dùng Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục

STASIS 1.09

https://www.fshare.vn/file/6L6Q1MROUWSW

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.