Stellaris: Synthetic Dawn – Game chiến thuật

Nov 29, 2019
MAC GAMES
3 0

Stellaris: Synthetic Dawn mang đến cách thức hoàn toàn mới để người chơi thiết lập đế chế của mình trên vũ trụ bao la. Người chơi có thể mở đầu game tại Machine Empire – một xã hội bao gồm toàn là robot. Từ đó, những tính năng trong game, những chuỗi sự kiện xảy ra trong game sẽ cho thấy ý thức của các robot được hình thành và trí thông minh nhân tạo lớn mạnh trong công cuộc thống trị vũ trụ như thế nào.

Trong Stellaris: Synthetic Dawn, người chơi có thể tự tạo những quần thể robot với nhiều đăc tính khác nhau như những con robot hủy diệt không mệt nỏi, hay nhưng con ro bot phục vụ cần cù. Có rất nhiều sự lựa chọn để bắt đầu và khám phá trong phần game mới hứa hẹn vô cùng thú vị này.

Xuyên suốt các sự kiện diễn ra trong Stellaris: Synthetic Dawn, chủng tộc robot của người chơi có thể dần lớn mạnh thành bá chủ các chòm sao, nhưng cũng có thể sẽ xảy ra nổi loạn từ chính những trí tuệ thông minh nhân tạo này, và tạo thành đế chế mới. Ngoài ra, người chơi còn có thể khám phá được những đế chế nhân tạo khác đã bị lãng quên bởi vũ trụ và thời gian.

Stellaris.Synthetic.Dawn.v1.8.0

https://www.fshare.vn/file/9T1HY6PSLCKK

Stellaris 2.5.1

https://www.fshare.vn/file/BN1YFW4J1AZY

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  Pathfinder: Kingmaker Game chiến thuật nhập vai xây dựng đế chế
Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.