Sửa lỗi yêu cầu Keychain Password khi mở ứng dụng Adobe hoặc ứng dụng bất kỳ

Jul 18, 2019
TIPS-TRICKS
2 0
Chú ý:

Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)

Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất. Khi bài dài mình sẽ tạo Post mới, sẽ có link dẫn tới post mới ở cuối bài

Kể từ hôm mình viết bài hướng dẫn sửa lỗi Crash ứng dụng trên Mac. Thì một số bạn sau khi sửa lỗi chạy được, crack được bộ ứng dụng của Adobe thì sau khi chạy sẽ gặp vấn đề đòi nhập mật khẩu Keychain. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi này:

Đầu tiên các bạn nhấn vào Launchpad, tìm và chạy Keychain (Có thể tìm chạy trong Application >Utilities> Keychain Access)

Sau đó vô Menu Keychain Access bên góc trái màn hình> chọn Preference

Nhấn chọn Reset My Default Keychains

Sau đó nhập mật khẩu đăng nhập máy

Hiện thông báo như hình bạn nhấn OK là xong

Sau đó bạn mở lại các ứng dụng Adobe lên xem có còn bị đòi nhập mật khẩu Keychain nữa ko ^_^

Note:

Chú ý:
Sau khi Reset My Default Keychains nếu bạn nào có đăng nhập tài khoản iCloud trên máy thì sau đó máy sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu iCloud là được. Bạn nào ko đăng nhập iCloud trên máy thì không vấn đề gì

Lam Phong Store
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  Adobe Master Collection CS6 (Retina)- Trọn bộ công cụ thiết kế của Adobe

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
 • Cho em hỏi thêm : tại sao máy nó cứ đòi nhập mật khẩu gmail hoài (thông báo hiện lên trên notification bên phải màn hình). Em đã click continue để nó tự mở safari rồi nhập mật khẩu gmail. Nhưng ngày nào khởi động máy cũng đòi? Cho em hỏi lí do tại sao và cách khắc phục. Thanks ad!

  Phúc July 24, 2019 1:20 pm Reply
  • Bạn xem kĩ lại xem. Có khi ko phải mk gmail đâu. Nó đòi login lại vào icloud nếu trc đó bạn có đăng nhập icloud đó. Mình có ghi chú trong bài

   Maclife.vn July 24, 2019 1:23 pm Reply
 • Xin cám ơn! Mình đã sửa luôn được rồi ạ, sau khi sửa Adobe 2019 bị crash xong. Cám ơn Maclife nhé. Cần gì cũng có. Thật hữu dụng cho những người mù công nghệ như mình.

  Phúc July 18, 2019 6:30 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.