Tải bộ ứng dụng Adobe trực tiếp trên Adobe Creative Cloud

Oct 16, 2019
TIPS-TRICKS
0 0

Trường hợp bạn cài các phần mềm như Photoshop, Illustrator, Premiere.. trên Maclife, nhưng quá trình cài gặp lỗi, mình chỉ các bạn 1 cách để có thể cài các phần mềm cần thiết trong bộ phần mềm của Adobe một cách nhanh nhất, dễ nhất, và hạn chế các lỗi phát sinh. Dưới đây mình nói sơ ưu điểm và nhược điểm của cách cài này trước khi bắt đầu bài hướng dẫn:

Ưu điểm: – 100% hàng chính hãng Adobe (do tải trực tiếp từ Creative Cloud mà), – Gần như không phát sinh lỗi (nếu mạng nhanh).

Nhược điểm: Cần Internet phải nhanh 1 tí, nếu không sẽ chờ hơi lâu – Chỉ khi nào gặp lỗi khi cài bằng file tải về mới nên dùng cách này vì nếu bản mới nhất từ Adobe chưa được Adobe Zii hỗ trợ thì có thể sẽ không Cr4ck được. Tuy nhiên hiện tai Adobe Zii có tốc độ cập nhật khá nhanh, chỉ Adobe có bản mới là vài ngày sau Zii cũng có bản mới hỗ trợ.

Để cài trực tiếp từ Adobe Creative Cloud, bạn cần tải và cài Adobe Creative Cloud tại link sau:

Tải Adobe Creative Cloud Desktop App

Việc cài Adobe Creative Cloud khá đơn giản. Tải về, click đúp để mở file, chạy file cài, nhập mật khẩu đăng nhập máy và đợi cho tới khi hoàn thành.

Nếu bạn nào trước đó đã cài bất kì phần mềm nào của bộ Adobe CC 2019 thì thường là sẽ có icon Creative Cloud trên Menubar luôn. Sau đó bạn chỉ việc mở Adobe Creative Cloud, Đăng ký 1 tài khoản (Đăng ký hoàn toàn miễn phí, có thể chọn login bằng tài khoản Facebook, Gmail). Tìm và cài 1 lượt tất cả các phần mềm cần thiết, Nhấn Install (hoặc Try) và đợi Creative tải về và tự cài. Sau khi cài xong các ứng dụng cần thiết.

Tham khảo thêm  Adobe InDesign CC 2019 - Phần mềm thiết kế bao bì, dàn trang...

 

Tải Adobe Zii bản mới nhất (link dưới cùng luôn là bản mới nhất) tại link dưới đây

Adobe Zii cập nhật liên tục

Sau khi tải Adobe Zii bản mới nhất, chạy file, nhấn vào nút Patch or Drag và đợi Zii “xử” tất cả các phần mềm bạn đã cài trên Adobe Creative Cloud

Sau đó mở lên và tận hưởng!

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.