Hnmac macone

The Dream Machine – Game thể loại phiêu lưu, giải đố

17/05/2020
MAC GAMES
1 0

Trong The Dream Machine, nhân vật của chúng ta – Victor Neff, vừa di chuyển vào một ngôi nhà mới với người vợ đang mang thai của mình, Alicia. Mọi chuyện diễn ra bình thường như bao lần chuyển nhà khác nhưng đến một ngày, linh cảm mách bảo Victor rằng ngôi nhà mà vợ chồng anh đang sống có điều gì đó không bình thường thậm chí kì lạ.

Victor bắt đầu rà soát lại từng ngóc ngách căn nhà , kiểm tra giá sách , tầng hầm…đi theo từng chỉ dẫn tưởng chừng có vẻ mơ hồ, mọi bí ẩn dần được hé lộ…Victor khám phá ra những chiếc máy lạ lẫm, cánh cửa dẫn vợ chồng anh tới một thế giới khác nơi có chiếc đầu người bằng đá biết mở mắt .Nỗi sợ hãi lên cao khi Victor phát hiện ra căn phòng chứa những chiếc máy tính giúp anh có thể nhìn thấy toàn bộ các phòng trong ngôi nhà của mình. Từ trước tới nay, ai là người vẫn luôn lặng lẽ quan sát vợ chồng anh? Tất cả vẫn còn nằm trong bóng tối bí ẩn.

Tương thích: macOS 10.11 trở lên

The.Dream.Machine.v1.0.2

www.fshare.vn/file/KRWWM244X5LC

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife & Đồng bọn . Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x