Tom Raider 2013 – Game nhập vai đỉnh cao

Mar 14, 2017
FEATURED
1 1

Tomb Raider 2013 đưa bạn vào vai Lara Croft -lúc này còn là một nữ khoa học gia mới rời giảng đường đại học và mang trong mình nhiều hoài bão. Với sự gợi ý của một người bạn gốc Nhật là Sam, Lara lên đường tìm kiếm nguồn gốc của quốc gia Yamatai cổ đại dưới sự trị vì của thái dương nữ hoàng
Himiko. Lưu ý đây không phải thái dương thần nữ Amaterasu, người khai sinh ra dân tộc Nhật Bản trong truyền thuyết.

Tom Raider 2013 1

Đoàn thám hiểm trong đó có mặt Lara, Sam và thuyền trưởng Conrad Roth, cựu quân nhân hoàng gia là người có quan hệ thân thuộc với dòng họ Croft cùng một số thành viên thủy thủ đoàn hướng vào tam giác rồng. Đúng với truyền thuyết, vùng biển Tam Giác Rồng phía Nam nước Nhật đã nổi bão nhấn chìm con tàu thám hiểm Endurance đẩy nhóm sống sót trên tàu cùng Lara vào một hòn đảo lạ mà được gọi với cái tên Dragon’s Triangle.. Nhóm sống sót phát hiện ra rằng họ đang rơi vào một nơi nguy hiểm khi đảo này có người sinh sống và những người này không thân thiện chút nào – những kẻ sẵn sàng kết liễu mọi sinh mạng xấu số vô tình đặt chân lên Dragon’s Triangle.. Lara cùng nhóm bạn phải cùng nhau sống sót giữa vòng vây những kẻ khát máu và tìm ra bí mật lớn nhất của hòn đảo, cũng là bí mật lớn nhất của đế quốc Yamatai để có thể thoát thân khỏi hòn đảo an toàn.

Tom Raider 2013 2

Với một lối chơi tập trung vào mảng phiêu lưu hành động, Tomb Raider còn mạnh dạn kết hợp cùng với yếu tố nhập vai và trên tất cả là hệ thống kỹ năng sinh tồn trong một môi trường thế giới mở. Ở đó, người chơi có thể thực hiện những nhiệm vụ chính, phụ trải dài trên khắp bàn đồ, bên cạnh vô số các địa điểm, các lăng mộ đang chờ đợi để được khám phá.

Tom Raider 2013 3

Hệ thống nhiệm vụ được sắp xếp khéo léo, ngoài nhiệm vụ cốt truyện chính, người chơi sẽ gặp những thử thách rải rác khắp nơi như thu thập các cổ vật trong khu vực, thu thập những vật lưu niệm được giấu kín trong mỗi khu vực. Đặc biệt là sẽ có một số hầm mộ cổ trong các khu đất, người chơi phải giải được câu đố về địa hình trong mộ để mở đường vào phòng chứa bảo vật cuối cùng.

Tom Raider 2013 4

Một hệ thống đồ họa cực kỳ lung linh của Tomb Raider 2013 kéo theo hệ lụy là sẽ ngốn một phần cứng khá khủng trên chiếc máy tính của bạn. Nhưng bù lại, bạn sẽ được chìm đắm trong những cảnh vật hoành tráng, những hiển thị chi tiết được chăm chút đến từng góc cạnh, hiệu ứng nhỏ nhất như bóng in trên tường… cũng được làm hết sức thành công và thực sự xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mà bạn bỏ ra để có thể trải nghiệm siêu phẩm này. Game hỗ trợ cả StressFX của ATI nhằm thể hiện tóc nhân vật như thật. Hiệu ứng cháy nổ được kết hợp với chuyển động của nhân vật cũng hoành tráng không kém những cảnh quay chỉ có trên màn hình điện ảnh.

Nhấn Cancel nếu có thông báo Update

Tom Raider 2013

https://www.fshare.vn/file/JE2SK84LG4YA

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Comments
 • Mình copy vào application rồi mà chạy nó đứng ở hình tom rider mà ko vào game được.

  Ngọc Tuân November 13, 2018 5:03 pm Reply
  • Thử đóng rồi mở lại nhiều lần nha

   Maclife.vn November 14, 2018 12:53 pm Reply
 • mở lên nó chỉ hiện ra cái hình nhãn của Tom Rider rồi đứng luôn mà ko chạy tiếp là bị sao vậy ad nhỉ?

  Loc November 26, 2017 5:17 pm Reply
 • Mình copy vào application rồi mà chạy nó đứng ở hình tom rider mà ko vào game được.

  Trung May 21, 2017 3:45 pm Reply
 • Down về mount ra ổ đĩa chạy file mà nó chỉ hiện ra cái hình nhãn của Tom Rider rồi đứng luôn mà ko chạy tiếp là bị sao vậy ad nhỉ? máy mình imac 2011, chạy sierra mới nhất.

  Trung May 21, 2017 2:55 pm Reply
  • Bạn chép vào thư mục Application chưa?

   Maclife.vn May 21, 2017 3:22 pm Reply
 • Tải về Giải nén rồi vô game không được nó báo bị lỗi chuyển vào thùng rác. Đa số game nào củng bị là sao vậy a

  Sang May 19, 2017 12:36 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.