Topaz Lens Effects – Plugin Tạo hiệu ứng mờ hậu cảnh

12/03/2017
DESIGN ASSET
0 0

Topaz Lens Effects được thiết kế để cung cấp cho bạn sức mạnh để chỉ đạo và tập trung mắt người xem vào nơi mà bạn muốn .

Với Lens Effects, bạn sẽ có được công nghệ tiên tiến thực tế mô phỏng đa dạng nhất của ống kính, bộ lọc và hiệu ứng máy ảnh đặc biệt – tất cả trong một, với plug-in bạn không cần phải đầu tư những trang thiết bị đắt tiền mà vẫn có được bức ảnh như ý muốn.

Với sự tích hợp của công cụ Brush mới thông minh, cách đơn giản để tạo ra các bản đồ độ có chiều sâu , Lens Effects có thể dễ dàng để điều chỉnh ”depth-of-field”, nhấn mạnh trọng tâm của bạn, tạo ra hiệu ứng bokeh đẹp (khu vực tập trung của một hình ảnh được tạo ra bởi ống kính), cân bằng tông màu , mô phỏng các ống kính SLR và đã kiểm soát hoàn toàn sáng tạo hình ảnh của bạn sau khi chụp.

Ngoài các yếu tố cần thiết cho nhiếp ảnh , Lens Effects cũng các tính năng khác như tạo hình ảnh chuyển động, sáng tạo biến dạng , những cảnh thu nhỏ, hiệu ứng đồ chơi máy ảnh và hàng loạt các hiệu ứng phổ biến khác.

Hiệu ứng nổi bật:

– 20 hiệu ứng và hơn 130 cài đặt trước giúp cho việc sáng tạo dễ dàng hơn.

– Nhanh chóng tạo ra bokeh, blur, họa tiết và đặc điểm ống kính.

– Dễ dàng lựa chọn điều chỉnh với Smart brush & công cụ gradient

– Có khả năng sắp xếp cài đặt trước hoặc hiệu ứng bằng cách sử dụng “Apply” mới.

– Điều khiển riêng rẻ để điều chỉnh nền sau và nền trước

– Thuật toán tăng cường độ sắc nét

– Tuỳ chọn chia màn hình xem trước để dễ dàng so sánh

– Tích hợp bộ lọc thông minh.

Theo truyền thống, hầu hết các ống kính và bộ lọc hiệu ứng được xen vào thời điểm chụp. Tuy nhiên, Topaz Lens mở rộng các chức năng ảnh hưởng bên ngoài máy ảnh , cho bạn sự tiện lợi và linh hoạt để thêm bất kỳ số lượng các bộ lọc, thấu kính ,vv và cải tiến đặc biệt sau khi chụp ảnh. Đây là oại điều khiển giúp đơn giản hóa quá trình chụp ảnh của bạn bằng cách mô phỏng các khả năng thiết bị máy ảnh bên trong của Photoshop.Topaz Lens Effects cung cấp một cách hiệu quả để khám phá nhiều lợi ích ống kính truyền thống hơn.

Topaz Lens Effects1

Topaz Lens Effects2

Topaz Lens Effects v1.2.0 Mac Os X

www.fshare.vn/file/TQNSFFD1QT/

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x