Hnmac macone

Total War – Medieval II Definitive Edition – Tựa game chiến thuật nổi tiếng

29/05/2020
FEATURED GAMES
2 0

Medieval II Total War là phiên bản thứ tư trong loạt Totalwar nổi tiếng. Game lấy bối cảnh vào những năm 1080-1530 thời kỳ hỗn loạn nhất trong lịch sử Châu Âu, trò chơi kết hợp lối chơi chiến lược rộng lớn, suy nghĩ có chiều sâu với những trận đánh thời gian thực đầy chất phim ảnh, tính anh hùng ca và máu lửa nhất từng thấy trong thể loại 

Medieval II Total War được đặt trên thời kỳ mà nơi con ngừơi sống theo niềm tin của chính mình dù cho họ là kẻ giàu sang, quyền lực hay chỉ là con người cùng khổ của xã hội. Vì lý do đó,
Creative Assembly đã có một nỗ lực lớn lao trong việc tạo ra một hệ thống tôn giáo tế nhị, thiết thực trong trò chơi Total War ngày nay.

Thực ra, các nhà sản xuất tạo ra một game chiến thuật chứ không phải là một game về tôn giáo. Tuy nhiên, một game chiến thuật được thiết lập dưới bối cảnh thời trung cổ không thể không đề cập đến vấn đề này bởi nó là một trong những nguyên nhân chính tạo nên những cuộc chiến vĩ đại, những trận thách thức vì quyền lợi vì danh dự của những hiệp sĩ, nó thể hiện bộ mặt của thời đại bấy giờ, người chiến thắng là một đấng cứu thế hay chỉ là một con quỉ hiếu chiến. Dựa vào các đặc điểm đó, Medieval II Total War đã hình thành nên 1 cốt truyện có nhiều đặc điểm mới lạ, sáng tạo.

More informationstore.steampowered.com/app/4700

Tested on: Catalina 10.15.4, High Sierra 10.13.6

Total.War.Medieval.II.Definitive.Edition.v1.1.1

www.fshare.vn/file/ZV73J4PYH63Q

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
Goka.vn

Dù vì bất cứ lý do gì, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Comments
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x