Totally Accurate Battle Simulator – tựa game giả lập chiến trường khá “dị”

Nov 29, 2019
MAC GAMES
15 2

Chiến tranh luôn là chủ đề được các nhà phát triển sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có thể kể đến một số tựa game đình đám như StarCraft hay Total War v.v… Mặc dù sở hữu lối chơi hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt, nhưng chưa có trò chơi nào nắm bắt được sự “điên rồ” của chiến tranh giống như Totally Accurate Battle Simulator.

Totally Accurate Battle Simulator (TABS) là một tựa game thuộc thể loại chiến tranh dàn trận, được xây dựng và phát triển bởi Landfall Games. Theo dự kiến, trò chơi này sẽ ra mắt trong năm 2017. Trước đó, công ty này từng gây ấn tượng với lượng lớn game thủ với tựa game Clustertruck. Về cơ bản, TABS mô phỏng một trận chiến với không gian mở, nhiệm vụ của bạn là “bài binh bố trận” bằng các đơn vị quân khác nhau và chỉ cần nhấn nút Start để bắt đầu cuộc chiến!

Sau đó, quân lính hai bên sẽ tự động lao về phía đối phương trong khi bạn tự do lia máy quay quan sát xung quanh. Mặc dù TABS có phần hơi “lập dị”, nhưng lại mang đến cho người chơi những cảm giác “siêu thực” trên chiến trường.

Totally Accurate Battle Simulator v0.1.4b

https://www.fshare.vn/file/TEB243TNIAMY

Totally.Accurate.Battle.Simulator.v0.8.3

https://www.fshare.vn/file/JTBTWSWZZN1X

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  Cities Skylines – Natural Disasters - Game mô phỏng xây dựng thành phố hiện đại
Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.