Toy Story 3 – Câu chuyện đồ chơi

14/03/2017
MAC GAMES
0 0

Bạn chắc hẳn đã biết đến bộ phim hoạt hình nổi tiếng Toy Story của hãng Disney ! Và bây giờ một lần nữa, hãy mở hộp đồ chơi và hóa thân vào những nhân vật quen thuộc trong trò chơi Toy Story 3 !

Cậu bé Andy ngày nào giờ đây đã bước chân lên Đại Học, Buzz, Woody và những người bạn vô cùng lo lắng vì không thể được gắn bó với cậu thêm nữa. Các người bạn đồ chơi được mang tới trường mẫu giáo Sunnyside, nơi họ gặp gỡ gấu Lotso. Nhưng rồi họ nhanh chóng nhận ra mình đã bị đối xử một các vô cùng bất công và phải chịu sự áp bức của Lotso. Woody trở lại giải cứu những người bạn của mình để trở về với Andy. Những điều gì sẽ chờ họ ở phía trước nữa ?

Bạn sẽ được điều khiển 3 nhân vật chính Woody, Buzz Lightyear, và Jessie. Mỗi nhân vật sẽ có một kĩ năng đặc biệt riêng, Woody khéo léo có thể sử dụng dây thừng để đu qua các khu vực nhất định; Buzz, khỏe mạnh hơn cả, có thể đưa các bạn vượt qua một quãng đường dài; cuối cùng là Jessie nhanh nhẹn nhất, giữ thăng bằng tốt. Bạn có thể thay phiên điều khiển họ để vượt qua các màn chơi. Có hai phần chơi chính là Story và ToyBox. Phần Story bao gồm 9 màn dựa theo các sự kiện trong phim hoạt hình. Phần ToyBox, bạn sẽ được hóa thân vào câu truyện của từng nhân vật trong thế giới đồ chơi của cậu bé Andy.

System Requirements

Requirements

OS X 10.6.6 or later

Toy Story 3 – Dung lượng: 4.04GB
Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x