Trine 2 – Complete Story – game nhập vai

Mar 14, 2017
MAC GAMES
1 0

Nếu đã chơi qua phần một, bạn sẽ thấy có phần “dễ thở” khi phải đối mặt với các câu đố khó nhằn, còn nếu bạn chưa chơi qua mà “ập” ngay vào phần hai thì bạn sẽ phải “chật vật” một lúc mới làm quen được với hệ thống giải đố “vắt não” của game.

Trine 2 có giá trị chơi hơn bao giờ hết khi game bổ sung chế độ chơi co-op (phối hợp) ba người. Bạn có thể cùng hai người bạn nữa của mình vượt qua những câu đố thử thách và phức tạp, hay giúp nhau chống chọi lại bọn địch hung hãn và háu chiến.

Thực sự mà nói, có rất nhiều thử thách đòi hỏi sự phối hợp cao giữa các nhân vật với nhau, vì thế, nếu bạn “đơn thân độc mã” một mình, người viết chắc chắn rằng bạn sẽ phải “vật vã” gấp mấy lần mới vượt qua được các chướng ngại vật, chưa kể các cạm bẫy đang chờ chực lấy đi mạng sống bạn! Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có khả năng và vũ khí đặc biệt riêng và người chơi có thể linh hoạt thay đổi giữa các nhân vật với nhau.

trine2 25

Cũng như phần trước, trong Trine 2, phù thủy Amadeus có khả năng tạo ra những khối hộp hay tấm ván, nữ đạo chích Zoya có khả năng đu dây sử dụng móc câu và “tỉa” những con quái xấu xí từ xa, còn cận chiến thì đã có kỵ sĩ Pontius với thanh kiếm và búa tạ sẵn sàng càn quét mọi kẻ thù trên đường đi. Phối hợp như vậy, bộ ba kỵ sĩ mới có thể băng qua những hiểm nguy phía trước đang “nhăm nhe”.

Tham khảo thêm  Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Game nhập vai kế thừa huyền thoại Commandos

Trine 2 có một hệ thống giải đố vật lý phải nói là đầy lý thú! Các câu đố trong game đa dạng từ việc làm sao để điều khiển luồng nước để tưới cây, hay làm sao để di chuyển lên cao bằng những ống khí… Đơn cử như ở phần chơi co-op, phù thủy sẽ vẽ một đường thẳng để đưa nữ đạo chích (hoặc kỵ sĩ) sang phía bên kia bờ vực để cô có thể “dọn dẹp” bớt lũ quái vật orc hung hăng, hay tạo ra đòn bẩy để gã kỵ sĩ nặng nhọc có thể nhảy lên cao.

Mac system requirements
Operating system: Mac OS X 10.6 Snow Leopard or better
Processor: Intel Mac
Memory: 1 GB RAM
Hard Drive: 1.5 GB
Video: OpenGL 2.0 and Shader Model 3.0 compatible video card with 128 MB shared or dedicated RAM*
Other: Keyboard, Mouse/Trackpad with Secondary click enabled

*Minimum Mac model requirements:
MacBook Mid 2010 (GeForce 320M) or better
MacBook Air Late 2010 (GeForce 320M) or better
MacBook Pro Mid 2007 (GeForce 8600M) or better
iMac Mid 2007 (Radeon HD 2400 XT) or better
Mac Pro Early 2008 (Radeon HD 2600 XT) or better
Mac mini Late 2010 (GeForce 320M) or better

Trine 2 – Complete Story

https://www.fshare.vn/file/LLZXF1MQLIFC

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất.

Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  Pillars of Eternity - Game nhập vai cực đỉnh

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.