The Uncertain: Episode 1 – The Last Quiet Day – Người máy thông minh

Mar 15, 2017
MAC GAMES
0 0

Trong game The Uncertain: Episode 1 người chơi sẽ điều khiển rô bốt thực hiện các hành động thú vị và tìm hiểu lý do bí ẩn khiến toàn thế giới không còn có sự tồn tại của con người.

Vượt xa ngoài trí tưởng tượng của loài người, giờ đây robot chính là những người máy với chỉ số thông minh gấp rất nhiều lần so với não người. Sau khi con người trên trái đất hoàn toàn bị diệt vong với nguyên nhân không rõ ràng, toàn bộ loài người mất tích một cách bí ẩn khiến cho những người máy lúc bấy giờ sẽ phải bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân về các hiện tượng thiên nhiên cũng như các yếu tố tác động trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra.

The Uncertain Episode 1

Thời đại của người máy thông minh bắt đầu từ đây, nó sẽ đi khắp mọi nơi để tìm kiếm bằng chứng và lịch sử loài người. Người chơi sẽ điều khiển một con robot để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tất cả các nhiệm vụ này sẽ dần mở ra những điểm mấu chốt để câu truyện được sáng tỏ. Nếu như là con người chúng ta sẽ bị lẫn lộn giữa cảm xúc và công việc, tuy nhiên người máy sẽ thực hiện các công việc đó cực lý trí chứ không hề bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài.

Chú ý: Dùng Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục

The Uncertain Episode 1

https://www.fshare.vn/file/L3EHY4ECA4FL

Tham khảo thêm  Pulse MacOSX - Hành trình thú vụ qua âm sắc
Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.