Unity Pro – Bộ công cụ hỗ trợ lập trình Game 3D

Jul 13, 2017
Developer
1 0

Unity 3D, engine game đã quá nổi tiếng, là một hệ thống hướng đa nền, Unity có thể sử dụng để phát triển game cho tất cả các hệ máy: PC, Mac, Linux ,Console, Mobile, Hanheld và thậm chí là Web.

Sử dụng môi trường phát triển tương tác cao, giao diện và cách thức của nó gần giống với các phần mềm biên tập 3d: Tạo dự án, môi trường thư viên, biên tập các kịch bản bằng script (Unity hỗ trợ Javascript và C#), đặt, xoay trở và di chuyển đối tượng, làm việc đường ống,các bạn có thể xây dựng model và kịch bản động cho đối tượng từ các 3D Modeler như 3D Max và Cinema 4d, kéo thả vào Unity và Preview kết quả, một nút Play trên giao diện giúp bạn xem trước game sẽ diễn ra như thế nào nếu trứoc đó mọi thứ đều hợp lý.

unity3D1

Hơn hết mọi tính năng tối thượng, một cộng đồng hỗ trợ đủ lớn là quan trọng, và Unity là lớn nhất. Cách sử dụng thuận tiện đã khiến cho hàng loạt những người ham thích và mong muốn xây dựng cộng đồng lao vào sử dụng. Ở độ tuổi mà mọi người đều muốn làm một điều gì đó, công việc làm game là thú vị nhất, nó sáng tạo, nó tiêu khiển và quan trọng nhất – Unity khẳng định cá nhân và tập thể đó. Thời gian đầu, Unity như một engine miễn phí, sang bản 3, nó thu phí từ những… công ty làm game! Unity hiểu rằng lợi nhuận chẳng là gì, sự thông thoáng và chất lượng nhất định khiến ai cũng có động lực để mua bản quyền Unity và mong muốn bán được game bản quyền của chính mình. Nhưng trước đó, họ muốn crack!

Tham khảo thêm  Coda 2.6.1 - Công cụ cho nhà phát triển Web

Cộng đồng người dùng lớn, các công ty hỗ trợ việc học tập và hướng dẫn thì rất nhiều khiến Unity đã quá mạnh và chất lượng cũng đã được khẳng định. Hữu xạ tự nhiên hương, 3,4 năm gần đây Unity cũng đã đựoc chú ý khá nhiều tại VN, một số công ty như Vinagame hay VTC đã có dự định làm game bằng Unity, đào tạo Unity và hiện nay Unity cũng đã chính thức đựoc bán ra tại VN. Các diễn đàn lớn về game cũng đã đề cập và có các bài viết đáng chú ý, Unityvn.com cũng đã bắt đầu manh nha, tất cả vì nền công nghiệp game VN

unity3D2

Link for more information: http://unity3d.com/unity/

Unity 3D 4.0 – Dung lượng: 1Gb

http://www.fshare.vn/file/T2XYR47W2T/

Unity-5.0.0f4 – Dung lượng: 1.7GB

https://www.fshare.vn/file/WWM232RC6L5P

Unity PRO Packages 5.4.0f3 – Dung lượng: 3.3 GB

https://www.fshare.vn/file/4J2DEOU18UBQ

Unity PRO Packages 5.4.2f1 – Dung lượng: 3.3 GB

https://www.fshare.vn/file/HGIXVDVZ6HQW

Unity PRO Packages 5.5.0f3

https://www.fshare.vn/file/7AIFD9YPFRBY

Unity PRO Packages 5.5.1f1

https://www.fshare.vn/file/Y5JYYO8UCW6W

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
 • bản 5.6 toàn crash

  aspire August 24, 2017 1:42 pm Reply
 • Ad ơi có bản mới chưa, sao vẫn bị crash ad ơi.

  winter August 7, 2017 10:57 am Reply
 • Vẫn lỗi crash ad ơi.

  winter July 27, 2017 10:34 pm Reply
 • unity3d 5.6 bản patch chạy không được, mỗi lần open hay create là nó bị crash.

  winter July 22, 2017 2:42 pm Reply
  • Mình đang up bản mới lên cho bạn!

   Maclife.vn July 24, 2017 8:46 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới
Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới