Warhammer 40k – Dawn of War II: Chaos Rising – Binh đoàn hắc ám

Mar 15, 2017
FEATURED
0 0

Warhammer 40K – Dawn of War II: Chaos Rising. vốn là một thế giới rộng lớn và thích hợp cho những game thủ lớn tuổi hơn. Relic Entertainment đã không hề sai lầm khi chọn nó làm nền cho sản phẩm của mình, các sản phẩm của họ lấy đề tài đều ăn khách và được đánh giá rất cao.

Tại thế giới của Warhammer 40k, diễn ra vào thiên niên kỉ thứ 41 đen tối, loài người luôn phải đối mặt với vô số đe dọa khủng khiếp từ vũ trụ. Trong số đó Chaos luôn được coi là mối nguy hiểm hàng đầu. Bởi lẽ, ngay cả những anh hùng của Space Marines, những siêu chiến binh có sức mạnh và ý chí bằng trăm người, bảo hộ của nhân loại cũng không chống lại được sức cám dỗ của chúng.

warhammer 40000 dawn of war ii chaos rising 20091029033737558

Chaos Rising giới thiệu đến người chơi 3 đơn vị Daemon là Bloodletters, Bloodcrusher và Great Unclean One. Bloodletters và Bloodcrusher là Daemon cấp thấp, toàn thân chúng đỏ rực màu máu của Khorne, trên tay cầm thanh Hellblades chất đầy hận thù có thể dễ dàng chém xuyên bất cứ bộ giáp thường nào do bàn tay con người tạo ra. Trong game, chúng còn có thể di chuyển tức thời trong một không gian ngắn.

Warhammer_40000-Dawn_of_War_II-Chaos_Rising

https://www.fshare.vn/file/9HAQMKOFVS2L

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  Star Wars Battlefront 2 - Game bắn súng
Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.