Hnmac macone

Wasteland 2 – Game hành động, kinh dị

14/03/2017
MAC GAMES
0 0

Wasteland lần đầu tiên ra mắt năm 1988, với đề tài hậu tận thế đã làm nên một cơn địa chấn. Và quả thật nói không ngoa khi đánh giá đây là trò chơi có tầm ảnh hưởng lớn đến các game hiện nay. Đơn cử có thể kể đến là trò chơi đình đám Fallout với bối cảnh y hệt

. Hay những tựa game khác, có nội dung tương tự như: Metro hay dòng game Stalker.

Tương tự Fallout 3, Wasteland lấy bối cảnh một thế giới bị chiến tranh hạt nhân tàn phá, nhưng những kẻ sống sót lại không hẳn là những người may mắn, mà họ phải đối mặt với rất nhiều chủng loài sinh vật đột biến xuất hiện khắp nơi, và thậm chí là những cuộc đụng độ với các băng nhóm có thể diễn ra bất cứ lúc nào. Wasteland – đúng như cái tên của nó – là một “vùng đất dữ” thực sự không dành cho những kẻ sinh tồn yếu kém.

Lối chơi của game là sự kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật, nghĩa là giờ đây thay vì đơn độc như Fallout, bạn sẽ được điều khiển một nhóm 4 người, mỗi người lại có một khả năng đặc biệt riêng, cũng như ưu khuyết riêng để bạn tùy biến dựa trên hoàn cảnh. Vùng đất trong game rất rộng lớn và được chia thành nhiều tầng khác nhau, mỗi tầng đều ẩn chứa hiểm nguy chực chờ cũng như những món kho báu quý giá. Đôi lúc, bạn sẽ phải “vắt óc” suy nghĩ xem làm cách nào để mở một cánh cửa đang khóa trong khi đám quái vật đang đuổi theo rất sát!

Không xuất sắc, nhưng mảng đồ họa trong Wasteland 2 vẫn tương đối ổn. Những hoang mạc khô cằn, những hầm ngục tối tăm, nhưng căn cứ quân sự… tất cả đều được lột tả khá sống động với nhiều hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng, vân bề mặt trau chuốt… và những nhân vật cũng như quái vật được thiết kế sinh động. Góc nhìn từ mắt chim ưng 2.5D đem đến khả năng bao quát cục diện để dễ bề xoay trở.

Nếu là một fan của thể loại nhập vai nói chung hay fan của dòng game Fallout nói riêng, đừng ngần ngại thử qua Wasteland 2 bởi nó sẽ đem lại cho bạn những cảm giác “hoài cổ” rất thú vị!

System Requirement:

Minimum:
o OS: Mac OSX 10.5 or higher
o Processor: Intel Core i5 2.4 GHz
o Memory: 4 GB RAM
o Graphics: NVIDIA GeForce 300 Series or Radeon equivalent (512 MB VRAM)
o Hard Drive: 30 GB available space

Recommended:
o OS: Mac OSX 10.5 or higher
o Processor: Intel Core i7 2.66 GHz
o Memory: 4 GB RAM
o Graphics: NVIDIA GeForce 400 Series or Radeon equivalent (512 MB VRAM)
o Hard Drive: 30 GB available space

wasteland2_2.0.0.1

www.fshare.vn/file/KHGJ3J887Z6K

Wasteland 2 Director’s Cut Digital Classic Edition-GOG Mac (tinh chỉnh để chạy tốt trên El Capitan 10.11)

www.fshare.vn/file/EUPSLDO49ODK

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x