The Witness – Game thể loại khám phá, thám hiểm, giải đố

Mar 29, 2017
MAC GAMES
4 0
Nếu đã từng kinh qua một trong những qua bom tấn của làng game indie: Braid, chắc chắn bạn sẽ hay biết tên tuổi của Jonathan Blow – một nhà phát triển, lập trình và thiết kế game vô cùng tài năng. Braid dưới bàn tay của Jonathan Blow ngày ra mắt đã trở thành tâm điểm chú ý của giới mộ điệu và giành được vô vàn những giải thưởng cao quý, thậm chí trở thành chủ đề chính cho bộ phim Indie Game: The Movie bên cạnh những biểu tượng tiêu biểu làng game indie như Super Meat Boy hay Fez. Nay sau những bước tiến hết sức thành công, Jonathan Blow tiếp tục một dự án vô cùng tham vọng khác mang tên The Witness..
The Witness là một tựa game đi theo phong cách phiêu lưu giải đố, đặt người chơi vào một thế giới 3D bao la với thử thách đòi hỏi những suy nghĩ và tính toán logic. Nhập vai vào một người đàn ông vô danh tỉnh dậy giữa hòn đảo bí ẩn, người chơi sẽ được giới thiệu tới mười khu vực khác nhau trong The Witness. Mỗi khu vực sẽ bao gồm nhiều câu đố và mỗi câu đố lại mang một quy luật, sắc thái khác nhau.. đòi hỏi bạn nghiên cứu, tìm hiểu cho tới khi chắp nối thành công lời giải đáp.. Ví như một số câu đố sẽ yêu cầu người chơi tinh mắt phát hiện ra các biểu tượng trên tường, trên tán lá cây, từ đó chọn ra hướng đi chính xác và kết thúc màn chơi..

Bên cạnh đó, Jonathan Blow cho hay The Witness sẽ đi theo hướng phát triển của một sản phẩm khuyến khích game thủ tự nguyện tìm tòi, khám phá.. hơn là đặt ra các phần thưởng nhằm ép buộc họ hoàn thành theo một cách miễn cưỡng. Một điểm đặc biệt khác của The Witness đó là toàn bộ khu vực trong game được hợp nhất thành một thế giới chung, cho phép người chơi chu du tùy ý và tận hưởng những thắng cảnh trước khi đắm mình vào các câu đố đầy thử thách..

Một tựa game phiêu lưu tự do mang trong mình yếu tố giải đố hứa hẹn, một cái tên ẩn mình dưới một bức tranh đẹp nhất nhì thánh địa ảo như The Witness chắc chắn là món ăn bạn không bao giờ có thể bỏ qua nếu tự gọi dưới cái danh game thủ. Với thời điểm phát hành dự kiến ngay trong năm nay ngay trên PC và iOS, cộng đồng chắc hẳn sẽ đứng ngồi không yên với siêu phẩm này.. vì thế mọi thông tin, đánh giá chi tiết cùng địa chỉ tải game sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Cách cài đặt: Tải về giải nén, chép vào Application và chạy file
The Witness 1.0
Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Tham khảo thêm  Quern - Undying Thoughts: Game phiêu lưu giải đố cực ảo diệu và khó chơi
Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.