Yooka-Laylee – Game phiêu lưu trong thế giới mở độc đáo cho Mac

Apr 4, 2019
FEATURED
2 0
Chú ý:

Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)

Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất. Khi bài dài mình sẽ tạo Post mới, sẽ có link dẫn tới post mới ở cuối bài

Yooka-Laylee là game phiêu lưu thế giới mở 3D cực kỳ đẹp mắt vừa được phát hành trên Steam. Game Yooka-Laylee với hình ảnh game vui nhộn với sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình đa sắc màu tạo nên không gian game đầy lôi cuốn. Hãy tải game Yooka-Laylee để bắt đầu hành trình phiêu lưu trong thế giới mở mới mẽ độc đáo

Game Yooka-Laylee với 1 khởi đầu vô cùng thuận lợi khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng game thủ sau thời gian kêu gọi chỉ 40 phút nhà phát triển đã đủ kinh phí để phát hành, đây là điều không phải ai cũng làm được. Nhân vật chính của chúng ta có ngoại hình đáng yêu tên là Yooka và Laylee với chiếc mũi to ấn tượng.

Nhân vật mà bạn điều khiển có nhiệm vụ thu thập những mảnh ghép sau đó ghép nối chúng lại với nhau tạo để có được phần thưởng, số điểm thưởng đó bạn sẽ sử dụng để mở khóa màn chơi kế tiếp. Vô số con vật cản đường trên hành trình tuy nhiên bạn sẽ khéo léo di chuyển chúng giống như nhân vật trong game chạy không ngừng Temple Run hay Subway Surfer.

Tham khảo thêm  Grim Fandango Remastered - Game phiêu lưu - giải đố

Cuộc phiêu lưu kỳ thú của 2 nhân vật trong game thực sự hấp dẫn đã thu hút rất nhiều người chơi ngay khi được phát hành trên Steam. Nếu bạn yêu thích dòng game phiêu lưu hành động vui nhộn thì Yooka-Laylee là lựa chọn không nên bỏ qua. Hãy tải game Yooka-Laylee để bắt đầu hành trình ngăn chặn sự tấn công của tổ chức đen tối Capital B.

Download Yooka.Laylee game Mac

https://www.fshare.vn/file/85R42OXDSLAF

Yooka-Laylee 04-03-2019 [Bản mới hơn, tải bản này khỏi tải bản trên]

https://www.fshare.vn/file/3KCPA1YHAN6M

Lam Phong Store
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.